31 Th3

Khám phá bể bơi thủy lợi

Trên địa bàn Hà Nội đã có khoảng 130 bể bơi lớn, nhỏ trong đó lại có nhiều bể bơi công cộng thuộc quyền quản lý của các quận, các trường và các tổ chức khác nhau. Dưới đây là hệ thống thiết bị bể bơi Thủy Lợi được đánh giá chất lượng dạy tốt, uy tín và giá cả hợp lý các học viên có thể theo học.

Hệ thống thiết bị bể bơi Thủy Lợi

 

                                                 Hệ thống thiết bị bể bơi Thủy Lợi

– Địa chỉ: nằm tại Ngõ 95 Chùa Bộc Từ đường Chùa Bộc, rẽ vào ngõ 95 Chùa Bộc.

– Bể bơi Thủy Lợi nằm ngoài trời, nên khá sạch sẽ và thoáng mát.

– Sinh viên ở trong trường được giảm giá khi bơi ở đây.

– Mở cửa

+ Từ 5h30 sáng và 1 tiếng 1 ca.

+ Buổi tối : 17h 30, 18h 15 mỗi ca 45 p

– Mỗi ca giá 12k, nếu như là sinh viên trường thì thứ 2 và thứ 5 được giảm 50%.

– Bể bơi này là bể bơi công cộng nhưng lại có số lượng khách lui tới rất đông, sinh viên trường Đại Học Thủy Lợi, các trường đại học lân cận và người dân sinh sống gần khu vực….. – Được biết bể bơi Thủy Lợi được trang bị các hệ thống thiết bị bể bơi hiện đại bao gồm hệ thống lọc nước, máy bơm bể bơi, bình lọc cát bể bơm và máy gia nhiệt cao cấp…… Các thiết bị bể bơi này đều là các sản phẩm cao cấp được đầu tư để đem đến nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ người bơi lội. Nhắc đến chất lượng của các thiết bị bể bơi này phải nhắc đến công suất hoạt động cao, không bị ăn mòn trong môi trường hóa chất, ổn định, khả năng làm việc liên tục và cấu tạo bên ngoài vững chắc chống va đạp mạnh. Còn nhắc đến nguồn nước của bể bơi Thủy Lợi thì ấn tượng làn nước trong xanh, mặt bể bơi không có các loại rác tạo thiện cảm tốt, thêm vào đó là mùi clo, các hóa chất cho bể bơi hạn chế khiến người bơi lội thích thú. Tại bể bơi các thang bể bơi được bố trí cân đối hỗ trợ cho việc lên xuống cho người bơi, chống trơn trượt rất hiệu quả, thậm chí nhiều bạn trẻ còn tạo dáng và selfie ngay  tại đây. Các trường hợp đau mắt đỏ, sổ mũi hay nấm tay chân, hoặc viêm ngứa bộ phận sinh dục sau khi tham gia bơi tại đây đều không có, khách hàng thoải mái và tin tưởng hơn so với các bể bơi công cộng khác.

Một số hệ thống bể bơi khác

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi nằm ở trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn, có bể ngoài trời dành cho mùa hè và có cả bể nước nóng dành cho mùa đông. Bể có không gian thoáng, chất lượng nước và cách phục vụ tốt. Bể có bể dành cho trẻ em và các dịch vụ ăn uống phục vụ tận nơi.

Có rất nhiều người dạy bơi chuyên nghiệp cho cả người lớn và trẻ nhỏ, giá 1,5 triệu với 1 kiểu bơi.

– Bể bơi trong nhà của trường Amsterdam, Hoàng Minh Giám (phía sau Grand Plaza)

Bể bơi uy tín và chất lượng dạy cho các em học sinh ở trong trường và ngoài trường

– Bể bơi Trần Hưng Đạo

Giờ mở cửa bể bơi: từ 5h – 21h hàng ngày, phục vụ cho cả ngày lễ và Chủ Nhật.

Bể bơi trong nhà, hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn của châu Âu, sạch sẽ. Có cả cbể phụ dành cho trẻ em. Bể có chiều dài 25m và chiều rộng 12m.

Có bể phụ cho trẻ em. Có nhiều những dịch vụ thể thao khác như bơi lội kết hợp tập luyện và phòng tập trên tầng 2 đầy đủ thiết bị hiện đại.

– Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Nhiều ý kiến cho rằng cung thể thao ở dưới nước bể bơi Mỹ Đình không chỉ có chất lượng tốt mà lạicòn rất sạch sẽ.

Sau khi tham gia khóa học, các học viên không chỉ biết bơi mà còn có thể bơi rất kỹ thuật.

Thời gian của 1 khóa học kéo dài 15 buổi.

Với một hệ thống thiết bị bể bơi Thủy Lợi như vậy sẽ mang đến cho quý khách hàng những phút giây thư thái nhất. Mùa hè này nếu bỏ qua bể bơi thủy lợi thì thật là thiếu sót.

 

 

Loading Facebook Comments ...