1 Th3

Đồng hồ Citizen FE1082-21L nét đẹp lạ kỳ

Mặt kính đồng hồ được cấu tao từ thủy tinh pha lê chắc chắn chống xước, chống va đập mạnh. Ngoài ra, bề mặt pha lê trong suốt còn làm nổi bật được các chi tiết nhỏ bé bên trong đồng hồ như kim quay, vạch số, logo thương hiệu. Mặt số đồng hồ được phủ một màu xanh lam tuyệt đẹp. Là dòng đồng hồ nữ nổi bật, nằm trong Bộ sưu tập Công dân của hãng đồng hồ Citizen Nhật Bản. Đồng hồ Citizen FE1082-21L đang thu hút người dùng với vẻ đẹp lạ của mình và công nghệ hoạt động tiên tiến.

 

 

Để tôn thêm vẻ sang trọng cho đồng hồ, các kim quay, vạch số và viền vỏ ngoài đồng hồ được mạ vàng nổi bật.

Dây đeo đồng hồ được làm từ chất liệu da cao cấp màu nâu, các đường chỉ chắc chắn. Khi đeo lên tay sẽ làm tôn thêm vẻ quyến rũ cho chị em phái đẹp. Núm điều chỉnh dẽ dàng sử dụng và thuận tiện nằm ở phía bên phải của đồng hồ tại góc 3h, đây cũng là nơi Citizen FE1082-21L cập nhật lịch ngày.

Hoạt động theo công nghệ Citizen Eco Drive, đồng hồ Citizen FE1082-21L hấp thụ nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời và nhân tạo qua mặt kính và mặt số của đồng hồ, sau đó chuyển hóa thành năng lượng. Năng lượng này sẽ được lưu trữ trong môt cục pin có sẵn trong đồng hồ. Khi năng lượng được tích trữ đủ, đồng hồ sẽ tự hoạt động bình thường.

Về tính chính xác trong vận hành thì sẩn phẩm của Citizen gần như là tuyệt đối. Đồng hồ Citizen FE1082-21L chạy với độ sai số rất thâp, chỉ +/- 15 giây ( 1 tháng) và độ chống nước của đồng hồ lên tới 10 bar (100m).

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen FE1082-21L

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nữ

Size mặt: 29,4 mm

Độ dày: 8,3 mm

Trọng lượng: 24g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Da

Loading Facebook Comments ...