8 Th11

Massage bụng bằng tinh dầu cách giảm béo bụng nhanh mà bạn gái nào cũng cần phải biết

 

Tinh dầu từ các nguyên liệu tự nhiên được rất nhiều bạn gái sử dụng để làm đẹp da, đẹp tóc. Nhưng ít ai được biết rằng các loại tinh dầu này còn giúp giảm béo bụng nhanh. Hãy thử massage bụng bằng tinh dầu tự nhiên để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt của lớp mỡ bụng trên cơ thể mình nhé.

Massage bụng bằng tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi được chiết xuất hoàn toàn từ vỏ bưởi, rất thơm. Sử dụng tinh dầu bưởi không chỉ giúp ức chế sự thèm ăn mà còn giảm tình trạng giữ nước trong cơ thể, giảm béo bụng nhanh.

Để giảm béo bụng ngoài cách uống tinh dầu bưởi pha với nước vào mỗi buổi sáng thì massage tinh dầu bưởi cùng với dầu dừa hoặc hạnh nhân có thể làm giảm lượng mỡ tích tụ ở vùng bụng nhanh chóng. Tiến hành massage vùng bụng bằng cách động tác thật nhẹ nhàng với khoảng thời gian là 30 phút để giúp tinh dầu bưởi thẩm thấu vào bên trong da, đánh tan mỡ thừa.

Massage bụng bằng tinh dầu gừng

Gừng vốn có tính nóng vì vậy khi tiếp xúc với da sẽ sinh nhiệt. Lợi dụng đặc điểm này sử dụng tinh dầu gừng massage lên vùng bụng để sinh nhiệt giúp làm tan mỡ thừa ở vùng bụng.

Khi massage hãy pha 1- 2 giọt tinh dầu gừng cùng với 5- 6 giọt dầu dừa hoặc là hạnh nhân. Sau đó cho hỗn hợp trên vào lòng bàn tay mà massage vùng bụng trong thời gian 30 phút. Để đạt được hiệu quả giảm béo bụng nhanh nên massage mỗi ngày.

Massage bụng bằng tinh dầu chanh

Cũng tương tự như tinh dầu gừng hay tinh dầu bưởi hãy pha 1- 2 giọt tinh dầu chanh cùng với 5- 6 giọt dầu dưa hay hạnh nhân rồi cho vào lòng bàn tay massage khoảng 30 phút. Bạn sẽ thấy công dụng của tinh dầu chanh trong việc đánh bật lớp mỡ thừa.

Ngoài 3 loại tinh dầu nói trên, các bạn gái cũng có thể sử dụng các loại tinh dầu như dầu dừa, quế…đều có tác dụng giảm béo bụng nhanh. Hãy thực hiện massage đều đặn mỗi ngày để sở hữu vòng eo thon gọn như mong muốn. Còn nếu bạn muốn thực hiện việc giảm béo bụng nhanh bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến có thể sử dụng phương pháp giảm béo đến từ Thẩm mỹ viện Lilia. Với công nghệ giảm béo thủy phân mô mỡ Vipo Therapy giúp giải phóng mô tổ chức mỡ tích tụ dưới vùng bụng qua hệ bài tiết tự nhiên, đồng thời kết hợp với xoa bóp đánh máy vừa giảm béo bụng nhanh vừa không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho bạn.

Để được tư vấn miễn phí về tình trạng béo bụng của bạn và liệu pháp điều trị bằng phương pháp giảm béo Vipo Therapy tại Thẩm mỹ viện Lilia, vui lòng liên hệ theo hotline vào các ngày trong tuần: 0978.48.6666.

Loading Facebook Comments ...