7 Th11

Nâng cao chất lượng sống với tiện ích vinhomes giảng võ

Xu hướng những khu trung tâm hành chính mới được dịch chuyển ra ngoài với nhiều tiện ích cận kề dần trở thành điểm đến mới vẫy gọi các nhà đầu tư lẫn những gia đình thế hệ mới. Nắm bắt xu hướng dịch chuyển nhà ở của những cư dân thủ đô ngày nay, tiện ích vinhomes giảng võ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó của cư dân.

Tọa lạc tại vị trí vàng giáp 2 mặt phố lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh, thời gian di chuyển từ Vinhomes Gallery Giảng Võ đến các địa điểm của thành phố rất nhanh chóng, thuận tiện.

Không gian sống xanh cũng là một ưu thế không thể không nhắc tới của Gallery Giảng Võ. Tất cả các tòa nhà trong dự án, đều sở hữu mặt thoáng ra hướng công viên Indira Gandi, hồ điều hòa Giảng Võ mang đến bầu không khí trong lành, xanh mát cho cư dân.

Gallery Giảng Võ còn được thụ hưởng hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup với trung tâm thương mại Vincom, siêu thị VinMart nằm ngay trong nội khu và dịch vụ quản lý. Danh mục hơn 40 tiện ích vinhomes giảng võ đa dạng khác như hệ thống bể bơi, khu thể thao, sân chơi trẻ em,… cũng sẽ được triển khai với quy mô tại Gallery Giảng Võ. Tất cả những điều đó để sẵn sàng mang lại cho cư dân những trải nghiệm sống đa sắc màu.

>>> Xem thêm: Trải nghiệm cuộc sống hiện đại tại chung cư Vinhomes Galaxy.

Các căn với thiết kế tối ưu tận dụng tối đa diện tích đón nắng, đón gió giúp cư dân được hưởng trọn hơi thở thiên nhiên trong lành, mát mẻ. Đặc biệt, chính sách hỗ trợ tài chính tốt nhất thị trường từ các ngân hàng lớn, quý khách hàng được hỗ trợ vay, lãi suất để nhận bàn giao căn hộ.

Hướng tới một cộng đồng tinh hoa hội tụ, đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu, mong muốn dù là nhỏ nhất, Vinhomes Giảng Võ trở thành lựa chọn hàng đầu của cuộc sống thượng lưu trong lòng đô thị. Mục tiêu của Vingroup khi cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ đó là xây dựng một thành phố hiện đại, năng động thu nhỏ trong lòng Hà Nội với một hệ thống tiện ích đẳng cấp. Đây là nơi khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu của mỗi cư dân.

Loading Facebook Comments ...