3 Th11

Làm thế nào, ăn gì để có thể chữa đau bụng kinh hiệu quả

Sau bữa ăn chiều, hàng trăm công nhân có dấu hiệu đau bụng, đau ngực, nôn ói dữ dội và phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó. Theo các công nhân có dấu hiệu nghi ngộ độc, khoảng 16h cùng ngày, toàn bộ công nhân dùng bữa ăn chiều tại công ty. Tuy nhiên, đến gần 18h, khi các công nhân đang làm việc thì có dấu hiệu đau bụng, đau ngực và nôn ói hàng loạt. Ngay sau đó, toàn bộ công nhân nhanh chóng được đưa vào Trung tâm y tế Thị xã Tân Uyên cấp cứu.

Do số lượng công nhân có dấu hiệu mệt mỏi, nôn ói và đau bụng quá đông nên trung tâm y tế quá tải khiến nhiều công nhân phải nằm ngoài hành lang. Nhiều ca bị nặng hơn được chuyển lên Bệnh viện tỉnh Bình Dương. Tại đây các công nhân được các bác sĩ thăm khám và truyền nước thì mới có dấu hiệu tỉnh trở lại. Rất nhiều công nhân bị đau bụng dữ dội la hét trong phòng cấp cứu, nhiều người thì bị bất tỉnh. Đến gần 23h, các bác sĩ vẫn rất đang tích cực thăm khám cho những công nhân bị nặng. Một số người khác đã hết mệt được cho về nhà ngay sau đó.

Kết quả hình ảnh cho đau bụng

Những chị em bị đau bụng kinh nên tắm bằng nước ấm kết hợp với 1 chén muối và 1 chén bicarbonate natri để thư giãn và giảm những cơn đau bụng kinh hiệu quả. Chị em nên đi bộ thường xuyên hoặc vận động thể chất vừa phải, đặc biệt là trong đêm trước khi ngày hành kinh bắt đầu. Tập yoga cũng là cách giúp chị em giảm những cơn đau bụng kinh hiệu quả. Để làm giảm các cơn đau bụng kinh chị em cũng có thể sử dụng các loại thuốc có tác dụng giảm đau bụng kinh.

Việc sử dụng thuốc phải tuân thủ theo sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để tránh những tác dụng phụ không mong muốn. Chị em nên uống vitamin E 2 ngày trước khi có kinh và tiếp tục uống vào ngày thứ 3 của kỳ kinh nguyệt để có hiệu quả tốt nhất trong việc giảm đau bụng kinh. Hy vọng với 13 cách mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em có thể giảm được chứng đau bụng kinh hiệu quả mà mình đang mắc phải.

Chẳng có thông tin gì về chủ nhân cả. Tò mò, mình mở ra xem, thì ra đây là một cuốn nhật ký. Chắc chẳng có gì quan trọng. Mình sẽ giữ lại. Có cảm giác gì đó rất thú vị. Nay có một bệnh nhân bị đau bụng. Hình như thế. Mình thấy anh chàng vật vã, lăn lộn khi được người nhà chuyển đến viện. Mặt anh ta tái mét, mồ hôi chảy ròng ròng, nghĩ mà xót. Thấy một người vội vã bế anh ta vào phòng cấp cứu. Oái oăm thật, đây là giờ nghỉ trưa. Anh bệnh nhân run người từng chặp, quằn quại trên giường cấp cứu, anh người nhà chạy như con thoi tìm bác sĩ.

Loading Facebook Comments ...