22 Th10

Cách trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt

Nhửng trường hợp chup X-Quang vẩn thấy được 2 đẻ đệm bị xẹp sát lại gần nhau, đẻ đệm bị ép phình ra. Nhửng trường hợp này thường đả bị thoát vị đẻ đệm. Chụp cộng hưởng từ( MRI ) tiền chụp rất cao , bệnh viện lớn có máy mới chụp được nên ít người chụp. Nên chụp X-Quang chỉ kết luận thoát hoá , gai , xẹp đệm., nhưng căn cứ vào phị X-Quang khi bị phình đẻ đệm. Củng như triệu chứng đau tê theo rể đây thần kinh củng có thể đả đoán được đả bị thoát vị đẻ đệm. Bệnh nhân bị thoát vị để đệm không được làm nặng, cả khi đả được chữa khỏi. Khi làm nặng lực đè lên đẻ đệm lớn, gây áp lực mạnh lên vỏ bọc đẻ đệm, làm vỏ bọc rách ra , nhất là chổ bị rách trước sẽ gây ra thoát vị đẻ đệm lại. Bị bệnh gai gót chân. Hiện tại bố tôi 50 tuổi đi khám bệnh viện chợ rẫy chụp MRI thì bị thoát vị đĩa điệm hình như là 2 đốt hay sao đó, bố tôi thì quê ở xa ( tận Bình Định ). Bây giờ tôi muốn mua thuốc cho bố tôi có được không ạ ! Có cần gửi kết quả chụp MRI vào để bác sĩ biết lấy thuốc cho đúng bệnh không ? Hiện tại tôi làm việc ở Sài Gòn nếu được tôi sẽ gọi về nhà gửi kết quả chụp MRI tới bác sĩ xem xét lấy thuốc giúp được không ạ ! Tôi bị thoái hó cột sống lưng và cổ. Tôi muốn mua và chữa bệnh ở P12, gò vấp được không vì nhà tôi ở P14, gò vấp. Cảm ơn nhà thuốc! Chào anh Đức Phong, Hiện cơ sở thoát vị đĩa đệm là gì ở Phường 12 quận gò vấp đã chuyển hoàn toàn về Củ Chi rồi ạ.

Đ/c: Thôn Khe 3, Vĩnh Thạch, Vĩnh Linh, Quảng Trị. Bv Trung Ương Huế và châm cứu hồi phục chức năng tại Bv Y Học được 6 tháng không cải thiện nên cho về nhà. Một lần mở cửa quá mạnh đã lỡ đà trượt ngã từ hè xuống sân, bị chấn thương liệt trở lại. Tiếp tục uống thuốc được 1 tháng, ông đã đi lại được bình thường. Sau khi bố chồng đi lại được, cô Sương lấy thuốc cho bố đẽ là ông Văn Tấn Lộc, 55 tuổi. Ấp Mỹ Khương, Mỹ Tỉnh An, chợ gạo Tiền Giang. Thái Xuân Quân – 38 tuổi. Khi bị bệnh không đi được đã nhập viện Chợ Rẩy, chụp cộng hưởng từ bị thoát vị ở đốt sống L4-L5, BV chỉ định nằm chờ mổ. Đang nằm chờ mổ thì vô tình được người tới thăm bênh nhân mách Quân tới Tôi lấy thuốc uống ko cần phải mổ, vì biết có người lấy thuốc tôi bị thoát vị đĩa đệm uống đã khỏi. Kể từ khi về quê nhà mở phòng khám chữa trị cho bệnh nhân, hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân ở mọi miền đất nước liên lạc, đến trực tiếp để được lương y Hùng chữa trị. Thời điểm chúng tôi có mặt tại đây, hàng chục bệnh nhân ở xã đã phải ra về vì quá tải người bệnh. Bên cạnh những người nghèo trong vùng đến chữa trị, nhiều gia đình khá giả có điều kiện để đi chữa trị ở những nơi có nền y học phát triển cũng phải đến đây nhờ lương y Hùng. Ngoài ra, anh Lê Xuân Hoàng (sđt: 01687.599.218. trú tại xã Nghĩa Xuân – Quỳ Hợp – Nghệ An). Bệnh nhân đến đông quá, mình tôi làm không xuể. Người mắc bệnh này trong quá trình điều trị thường được bấm huyệt, xoa bóp và đắp thuốc phải đúng giờ. Người bệnh khỏi được bệnh cái quan trọng nhất vẫn là thuốc đắp, tuy nhiên, cũng phải cần kết hợp đến việc xoa bóp, bấm huyệt” – lương y Hùng cho biết.

  • Có tiền sử mắc các bệnh lý về cột như loãng xương, thoái hóa cột sống…
  • Cách trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp xoa bóp, bấm huyệt
  • Yếu tố nào giúp bệnh nhân nhanh phục hồi và hạn chế cơn đau quay trở lại
  • Cây chuối hột chặt ngang
  • Biểu hiện của bệnh thoát vị đĩa đệm

Tăng cường tuần hoàn máu, tái tạo mô ở khu vực bị tổn thương. Bồi đắp dưỡng chất nhiều hơn để việc phục hồi nhanh hơn. Đào thải và ngăn ngừa các yếu tố gây viêm. Tác dụng giảm đau, giảm áp lực cho cột sống. Chi phí hợp lý. Cách làm: đem tất cả phơi khô, mỗi ngày bốc mỗi loại 20g trộn chung đem sắc nước uống. Cách dùng: Mỗi ngày dùng nhiều lần thay nước uống thông thường. Nguyên liệu: ngải cứu khô 200g, chanh phơi khô 1kg, vỏ bưởi 2 quả. Cách làm: đem tất cả phơi khô, sau đó đem sao vàng rồi đổ ra nơi đất sạch để cho nguội. Ngâm chung với đường phèn và rượu trắng. Cách dùng: Mỗi ngày dùng 1 ly nhỏ. Nguyên liệu: muối sống, lá chìa vôi. Cách làm: lá chìa vôi đem đi giã nát cho mịn, sau đó trộn ít muối sống. Cách dùng: cho vào túi vải đắp lên khu vực bị đau. Cách làm: lấy lá lốt đem đi giã nát, vắt lấy nước, đem đi sắc chung với sữa.. Cách dùng: Có thể dùng nhiều lần trong ngày hoặc dùng thay nước uống thông thường  benh thoai hoa dot song co.

Cây cỏ xước - thảo dược chữa bệnh thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Cây được dùng hỗ trợ trị mụn nhọt lở loét, thu khí kết, giảm đau, trừ nóng, trừ mắt đỏ, trẻ con kinh sợ, động kinh, sốt rét, nữ âm hành sưng, khí hư màu trắng đỏ. Trừ độc của lửa. Nhân dân ta dùng dây chìa vôi chữa đau đầu, nhức xương, tê thấp. Trong Đông y, thầy thuốc dùng chìa vôi chữa u hạch mọc ở lưng, trường phong, trĩ lậu, lỵ ra máu, trên mặt có nốt phồng, chữa vết loét do đâm chém, đánh đập, làm sinh cơ, giảm đau. Trị lưng mới mọc ung nhọt: dùng nước trộn bột bạch liễm (chìa vôi) đắp lên nhọt. Trị các loại ung thũng: chìa vôi 50gr, lê lô 25gr, nghiền nhỏ hòa rượu dán, ngày thay 3 lần. Trị vết loét không liền miệng: chìa vôi, xích liễm, hoàng bá mỗi thứ 12gr, sao vàng, nghiền thành bột rồi trộn đều với 4gr kinh phân. Nấu nước hành rửa vết loét rồi rắc, đắp thuốc bột này lên. Biết tôi chữa khỏi được thoát vị đẻ đệm mà không cần phải mổ nên chị đả tới tôi lấy thuốc uống từ năm 2007 sau 6 tháng uống thuốc khỏi . Đến nay sau hơn 10 năm chị khỏi hòa toàn không bị đau lại. Ngoài tiểu đường ông bị đau nhức khớp, đau khớp háng , đi lại khó , chụp phim xác định bị hoại tử chỏm xương đùi. Sau khi bỏ chích , ông uống thêm một thời gian , dường vẩn ổn định ở múc cho phép. Sau gầm 30 năm. Hoại tử chỏm xương đùi: cùng uống song song với thuốc tiẻu đường tháng 5/2016 , khi uống thuốc đau hơn, sau đó giảm đau dần, khi vận động không thấy đau khớp háng nữa. Sau 8 tháng chụp lại kiểm tra không cò hoại tử khớp háng. Sau gần 30 năm bị tiểu đường từ tuýp 2 sang tuýp 1 được chữa khỏi, bị hoại tử chỏm xương đùi đã hồi phục lại bình thường, sức khoẻ tốt lên lên nhiều.

https://thoaihoacotsong.vn/benh-gai-cot-song/bai-tap-gai-cot-song-lung/

Loading Facebook Comments ...