16 Th9

Lợi ích tưởng không lớn mà lớn không tưởng từ sex

Ở một nơi mà chuyện “sex” là thứ gì đó cực kì nhạy cảm,tế nhị như ở các nước phương đông hay cụ thể là ở Việt Nam thì người ta chẳng mấy ai nhìn nhận thấy những tác dụng tuyệt vời của nó. Theo một cuọc khảo sát của đại học Oregon và đại học Washington ở Mĩ, thì có tới 90% những người được hỏi cho biết “sex” vào tối hôm trước thì hôm sau tinh thần sẽ tốt hơn, bởi vậy nên chất lượng cuộc sống và hiểu quả làm việc cũng tăng lên.

Bạn đừng quá ngạc nhiên khi nhìn vào kết quả này, bởi từ lâu sex đã được xem là một việc giúp cho con người ta giải toả bớt áp lực và căng thẳng. Đặc biệt, như đã nói ở trên thì sex có ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả công việc. Việc có những cuộc yêu thoải mái sẽ tác động một cách rõ rệt tới sự thoả mãn trong hôn nhân cũng như chất lượng công việc của bạn, và ngược lại. Cũng đã có rất nhiều nghiên cứu về việc này, và tất cả đều chỉ ra những ảnh hưởng tích cực của sex đối với công việc của những người tham gia nghiên cứu.
 Bài viết về hôn nhân gia đình…
Theo các nhà nghiên cứu thì họ dự định trong thời gian tới sẽ tìm hiểu sâu hơn về những tác động của sex không chỉ đối với cá nhân mà với toàn xã hội, đồng thời cũng nghiên cứu về các hormone sinh ra làm ảnh hưởng tới khả năng nhận biết cảm xúc, hay lòng tin vào người khác. Từ đó, họ có thể mang đến cho những chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý,…những số liệu chính xác nhất về cái cách mà sex ảnh hưởng đến năng suất và tâm trạng làm việc của các nhân viên ,nhờ vậy họ có thể xây dựng một chế độ làm việc và đãi ngộ phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Chẳng hạn, người quản lí có thể sắp xếp giảm bớt khối lượng việc làm thêm để nhân viên có thêm thời gian nghỉ ngơi, thoả mãn các nhu cầu sinh lý, khi đó họ sẽ có tâm trạng thoải mái,sảng khoái hơn,đồng thời tâm trạng cũng tốt hơn để hướng tới những mục tiêu mới, mang lại những lợi ích siêu khủng cho cả cá nhân và cả công ty,…

Loading Facebook Comments ...