7 Th9

Có nên thiết kế xây dựng bể bơi trên tầng thượng

Xây dựng bể bơi trên tầng thượng đang là một trong những chủ đề nóng bỏng được bàn luận trên các diễn đàn xây dựng hiện nay. Với nhiều ý kiến trái chiều, cũng như quan điểm của mỗi người vậy đâu sẽ là đích đến cuối cùng của vấn đề này. Hôm nay chúng ta có thể thảo luận cùng nhau về vấn đề này để có thể tìm ra một giải pháp tốt nhất.

Bạn cần thảm khảo thêm: 8 lưu ý quan trọng giúp bạn bảo vệ trẻ nhỏ khi luyện tập bơi lội

Trước hết ta cùng tìm hiểu những lý do mà mọi người cho rằng nên thiết kế xây dựng bể bơi trên tầng thượng

+ Phù hợp với mọi hộ gia đình không có diện tích khi thi công bể bơi, giúp tận dụng không gian một cách tối đa

+ Có thể chống nóng cho ngôi nhà bằng việc xây bể bơi trên tâng thường

+ Tạo một không gian bơi lội thật đặc biệt, vừa bơi lội vừa có thể ngắm nhìn mọi cảnh vật xung quanh

+ Địa điểm lý tưởng tổ chức các bữa tiệc mà không sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh

xây dựng bể bơi trên tầng thượng

xây dựng bể bơi trên tầng thượng

Những lý do mà mọi người cho rằng không nên thiết kế xây dựng bể bơi trên tầng thượng

+ Thời gian thi công lâu

+ Không đảm bảo an toàn cho thiết kế ngôi nhà, vấn đề nứt vở tường có thể xay ra bất của lúc nào

+ Không đảm bảo yếu tố phong thủy

+ Bất lợi khi sử dụng

+ Không thể thiết kế một bể bơi có kích thước lớn

Còn rất nhiều những thông tin trái chiều về vấn đề thiết kế bể bơi trên tầng thượng, nhưng tôi chỉ điểm qua một vài vấn đề được xem là chung nhất. Để các bạn có thể hình dung được chính xác vấn đề.

Bể bơi trên tầng thượng

Bể bơi trên tầng thượng

Với mỗi người thì có cách suy nghĩ với quan điểm khác nhau, nên việc có những ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm hơn 10 năm là kỹ sư trong ngành bể bơi, thực hiện rất nhiều các công trình lớn nhỏ. Thì việc xây dựng bể bơi trên tầng thượng là điều hoàn toàn bình thường. Có rất nhiều công trình được chúng tôi thi công là những công trình trên tầng thượng. Mọi vấn đề khó khắn cũng không qua là vấn đề. Và lợi ích cũng như hiệu quả không thua kém gì với bể bơi được xây dựng dưới đất nền. Duy chỉ một vấn đề đặc biệt cần lưu ý đó chính là phải tính toán và xem xét thật kỹ vấn đề chịu lực của ngôi nhà. Bời vì đây là yếu tố quyết định tới mọi vấn đề. Phải đảm bảo khả năng chịu lực của ngôi nhà để tính toán diện tích bể bơi sao cho hợp lý nhất.

Các bạn có những do dự khi không dám tiến hành xây dựng bể bơi trên tầng thượng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể tính toán đưa ra phương án tốt nhất. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành chắc chắn sẽ đáp ứng hài lóng nhất nhu cầu của các bạn. Hotline: 0936332628

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết trong xây dựng bể bơihttp://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...