5 Th9

Phần mềm quản lý trường mầm non – Bước đột phá trong ngành giáo dục mầm non

Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực đời sống – xã hội ngày càng mạnh mẽ, chất lượng cuộc sống theo đó đi lên. Tại các trường mầm non, không chỉ dừng lại ở việc khuyến khích từng cá nhân giáo viên sử dụng những ứng dụng hay phần mềm bổ trợ công tác giảng dạy mà nhà trường cũng tập trung mạnh hơn tìm kiếm những công cụ bổ trợ hoạt động quản lý của mình. Phần mềm quản lý trường mầm non thông minh KidsOnline chính là một bước đột phá lớn đối với ngành giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng.

Phần mềm quản lý trường mầm non

Những tính năng hữu ích của phần mềm quản lý trường mầm non

Hỗ trợ xin nghỉ cho bé tự động, linh hoạt bằng phần mềm mầm non

Không cần phải gọi điện hoặc viết đơn xin nghỉ bằng cách truyền thống, với Kidsonline, bố mẹ chỉ cần vài cú click nhẹ nhàng từ tài khoản trên smartphone của mình là có thể báo rằng bé hôm nay nghỉ học với lý do gì, có thể báo nghỉ ngay trong ngày hoặc trong tương lai. Tính năng này hoàn toàn chưa có ở sổ liên lạc điện tử thông thường khác.

Xem thêm:>> Sổ liên lạc điện tử

Sổ theo dõi sức khỏe (sổ y bạ điện tử) qua phần mềm quản lý mầm non

Kidsonline giúp bố mẹ cập nhật biểu đồ chiều cao – cân nặng theo chuẩn WHO dành cho người Việt, giúp phụ huynh có thể theo dõi được trực quan sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn. Phụ huynh chỉ cần phối hợp với nhà trường trong việc đưa các thông tin này lên trên bảng theo dõi từng tuần, tháng, quý… để lưu lại làm tư liệu để chăm sóc trẻ hiệu quả hơn, theo dõi biểu hiện biếng ăn, tiền sử một sổ bệnh lý, dị ứng…

Phần mềm mầm non

Theo dõi hoạt động hàng ngày của bé

Kidsonline xây dựng một danh mục sẵn có giúp quản trị trường và giáo viên cập nhật thông tin, lịch học, dinh dưỡng trong ngày của bé, bố mẹ có thể vào xem và theo dõi cụ thể.

Và còn rất nhiều những tính năng hữu ích khác nữa, các bố mẹ hãy Đăng ký sử dụng để được trải nghiệm nhé!

Loading Facebook Comments ...