12 Th8

Vô sinh hiếm muộn đã có phương pháp điều trị

Vô sinh là tình trạng một cặp vợ chồng có sinh hoạt tình dục bình thường, không sử dụng bất kì biện pháp phòng tránh nào nhưng quá trình thụ thai vẫn không diễn ra.

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh vô sinh ở nam giới và nữ: Sử dụng chất kích thích, chất gây nghiện như rượu, bia, thuốc lá,… Các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản như ung thư tử cung, bứu tử cung, dạ con có vấn đề, viêm đau tinh hoàn, rối loạn xuất tinh,…

Quy trình khám chữa bệnh vô sinh hiếm muộn như thế nào?

Vô sinh, hiếm muộn hiện nay đã có phương pháp điều trị, tuy nhiên cần dựa trên nguyên nhân và tình trạng bệnh qua kết quả xét nghiệm để lựa chọn phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Bệnh nhân có dấu hiệu hoặc nghi ngờ bản thân bị vô sinh hiếm muộn nên đến các cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa để đăng kí khám bệnh. Tại đây, người bệnh được hỏi một số thông tin cá nhân cũng như là thông tin ban đầu về tình trạng sức khỏe của mình như:

Khám lâm sàng:

Sau thông tin tìm hiểu ban đầu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khám lâm sàng cho người bệnh.

Xét nghiệm tìm ra nguyên nhân và tình trạng bệnh

Nếu bệnh nhân đủ tiêu chuẩn chẩn đoán bệnh vô sinh hiếm muộn và đủ điều kiện để điều trị, thì bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm.

Đừng để vô sinh gây rạn nứt hạnh phúc gia đình

Ngoài ra, tùy trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm thêm nhiều bộ phận khác có liên quan như định lượng hormone tuyến giáp, xét nghiệm nội tiết, chụp tử cung vòi trứng cản quang để chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và tình trạng bệnh để đảm bảo nhầm điều trị đúng người, đúng bệnh.

Phương pháp: Từ những xét nghiệm cụ thể, các bác sĩ chuyên khoa sẽ có chuẩn đoán chính xác nhất về nguyên nhân gây bệnh cũng như là tình trạng để đưa ra phương phápchữa vô sinh hiếm muộnhiệu quả nhất.

Có 4 phương pháp điều trị hiệu quả bệnh vô sinh hiện nay là:

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang là sự lựa chọn hàng đầu của người mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn. Trong thời gian qua phòng khám đã và đang chữa trị thành công cho nhiều người mắc bệnh vô sinh hiếm muộn. Tại phòng khám Thế Giới các bác sĩ chuyên khoa sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo, đây là phương pháp được đánh giá cao trong giới y học ngày nay với ưu điểm không đau.

Loading Facebook Comments ...