2 Th8

Trải nghiệm mua sắm thiết bị bể bơi trực tuyến uy tín chất lượng

Công ty An Thái đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bể bơi. Cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng uy tín chất lượng số 1 Việt Nam. Không ngừng hoàn thiện và phát triển. Với 10 năm hoạt động đứng vứng trên thi trường An Thái đã có những bước phát triển vược bậc và có được sự thành công và tin tưởng của khách hàng ngày nay. Phát triển không ngừng của công nghệ thông tin buộc các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến phải thay đổi. Nhận thấy sự quan trọng của công nghệ thông tin trong kinh doanh. Ban lãnh đạo của công ty đã chú trọng đầu phát triển mạng lưới kinh doanh internet. Mang lại thành công to lớn cho sự phát triển của công ty. Cùng trải nghiệm hình thức mua sắm thiết bị bể bơi trực tuyến chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng của công ty:

Dao diện hình ảnh thiết bị bể bơi

Dao diện hình ảnh thiết bị bể bơi

Trải nghiệm hình thức mua thiết bị bể bơi trực tuyến uy tín chuyên nghiệp

An Thái đã xây dựng cho riêng mình một website bán thiết bị bể bơihttp://emaux.com.vn/Tên miền được lấy theo tên của nhà cung cấp thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới là Emaux. An Thái hiện là nhà phân phối độc quyền của hãng Emaux.

Website được thiết kế giao diện vô cùng tiện lợi và hiệu quả. Các danh mục chỉ mục đều được thiết theo hướng người dùng. Mọi hình ảnh sản phẩm đều được công ty chụp ảnh thật 100% và đều có đầy đủ mọi chi tiết thông tin sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng. Bên cạnh đó, có dành riêng một chuyên mục để cung cấp mọi thông tin hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan sản phẩm.

Hình ảnh thiết bị bể bơi được công ty chụp ảnh chuẩn 100%

Hình ảnh thiết bị bể bơi được công ty chụp ảnh chuẩn 100%

Đặc biệt, trong website được thiết kế riêng hộp thư thoại, giúp khách hàng có thể trao đổi thông tin trực tiếp với bộ phận nhân viên. Mọi thắc mắc khó khăn về thiết bị bể bơi cũng như các vấn đề liên quan đều được đội ngũ nhân viên chuyên môn cao giàu kinh nghiệm giải đáp tốt nhất.

Quy trình mua hàng cực kỳ đơn giản. Quý khách chỉ cần nhắn tin trực tiếp trong hộp thoại và để nhân viên xác nhận. Hoặc gửi email có sẵn trong web. Hoặc gọi trực tiếp tới số hotline của công ty. Sản phẩm đặt mua của quý khách sẽ được xử lý đơn hàng và được chuyển hàng nhanh nhất có thể.

Hình thức thanh toán. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng chuyển khoản hoặc nếu thanh toán tại nhà quý khách có thể chuyển khoản 1 số tiền để đặt cọc.

Sự tiện lợi của kinh doanh trực tuyến mà An Thái cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn sử lý tất cả vấn đề nhu cầu liên quan thiết bị bể bơi. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch khác của công ty như thiết kế, xây dựng bể bơi: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...