18 Th7

Phần mềm quản lý dinh dưỡng mầm non – Ứng dụng thông minh xóa tan nỗi lo của bố mẹ

Phần mềm quản lý dinh dưỡng mầm non  được đánh giá cao với khả năng đáp ứng nhu cầu quản lý hiệu quả của ban quản trị trường cũng như mong muốn theo dõi tình hình hoạt động ăn ngủ nghỉ của con tại trường. Với mô đun tính khẩu phần dinh dưỡng của các bé, phần mềm này đã giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi con tại trường mầm non.

Ứng dụng phần mềm quản lý mầm non này đang được áp dụng tại rất nhiều trường mầm non trên toàn quốc và nhận được những phản hồi tích cực. Hứa hẹn tạo nên bước ngoặt lớn trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong cấp bậc mầm non.

Giới thiệu phần mềm quản lý dinh dưỡng mầm non – Tính năng tính khẩu phần ăn của trẻ

Phần mềm mầm non được sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đồng thời đảm đương chức vụ là những ông bố yêu trẻ con. Chính vì  vậy, mong muốn mang tới sự phát triển cho con trẻ, sản phẩm đã được nghiên cứu và ứng dụng.

Theo dõi sức khỏe của con

– Phần mềm được hoạt động bằng hệ thống internet. Việc lựa chọn cách thức vận hành này nhằm mục đích tạo sự tiện lợi cho người dùng. Vì ngày nay internet đã trở nên rất phổ biến nên người sử dụng có thể truy cập và kích hoạt phần mềm một cách dễ dàng.

– Đối tượng được hưởng lợi ích từ sản phẩm này là trẻ nhỏ nhưng chúng tôi thiết kế ứng dụng này dành cho các bậc cha mẹ, giáo viên và cán bộ trường học. Đây là những đối tượng trực tiếp tạo nên sự phát triển của trẻ tại thời điểm trẻ bắt đầu đi học.

– Cách thức hoạt động của sản phẩm vô cùng linh hoạt, đa chức năng. Bên cạnh việc cho phép cha mẹ, giáo viên  lưu trữ hồ sơ khám sức khỏe của trẻ mà còn giúp xác định chỉ số dinh dưỡng mà trẻ cần được bổ sung,… Chính bởi sự đa năng này mà sản phẩm luôn đóng vai trò là công cụ hỗ trợ phụ huynh trong quá trình chăm sóc con cái một cách kĩ lưỡng.

Xem thêm:

Mời quý vị tham khảo giao diện thân thiện của phần mềm quản lý dinh dưỡng này: 

Phần mềm quản lý dinh dưỡng mầm non

Bố mẹ có thể xem được khẩu phần ăn của con mình hàng ngày qua ứng dụng trên điện thoại thông minh và nắm được tình hình con ăn có ngoan không, con ăn có hết không để phối hợp cùng nhà trường theo dõi sức khỏe của con mình.

Đặc biệt hơn, với khẩu phần ăn hàng ngày của con được cô cập nhật lên hệ thống, bố mẹ xem và có thể điều chỉnh bữa ăn hàng ngày cho con mình, giúp con ăn đủ chất và ngon miệng hơn. Ví dụ: Trưa nay ở trường con ăn cháo tôm, thịt bằm xốt đậu thì tối mẹ nấu thịt gà viên, cá rán cho con…

Tính năng này được rất nhiều bậc phụ huynh ưa chuộng và có phản hồi tích cực về cho nhà trường. Trường con bạn đã áp dụng phần mềm quản lý mầm non theo dõi chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của bé một cách thông minh như thế này chưa ạ.

Hãy để hệ thống phần mềm mầm non có thể giúp bạn tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho con trẻ nhé.

Xem thêm: Cách xem sổ liên lạc điện tử dành cho học sinh mầm non

Loading Facebook Comments ...