16 Th7

Những loại cây mà người mệnh Hỏa nên trồng trong nhà để gặp nhiều may mắn

Người mệnh Hỏa được coi là cực kỳ dễ chọn loại cây phù hợp với cung mệnh của mới bởi lẽ tính Hỏa theo ngũ hành là tương sinh với mệnh Mộc. Vì thế  màu xanh của lá cây được co là cực hợp với người mệnh Hỏa. Bởi vậy, việc lựa chọn những loại cây để bàn làm việc hợp mệnh hỏa là rất cần thiết để giúp người mệnh Hỏa gặp may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Để tăng may mắn cho người mệnh Hỏa thì trong ngôi nhà chúng ta nên trang trí từ 2 hoặc 7 loại chậu cảnh là thích hợp nhất với người mệnh Hỏa. Ngoài ra, những loại cây chúng tôi liệt kê dưới đây được coi là vô cùng phù hợp với người mệnh Hỏa.

Cây hoa trạng nguyên

Cây hoa Trạng Nguyên có màu đỏ, cũng chính là màu đại diện của mệnh Hỏa, do đó loại cây này được coi là rất phù hợp. Cây thường cho ra hoa vào mùa xuân, và thường không ưa nhưng nơi ẩm ướt. Loại cây này tương trưng cho công danh toạt nguyện, do vậy việc đặt một chậu cây hoa trạng nguyên trong nhà sẽ giúp cho bạn luôn gặp may mắn về con đường công danh. Ngoài ra, đây là một loại cây ưa mát do vậy bạn hãy chú ý đặt cây ở những nơi ít anh sáng nhé.

Cây phát lộc để bàn

Cây hoa giấy

Là một loại hoa biểu tượng cho sự gắn kết trong tình cảm gia đình. Hoa giấy sẽ đem lại cho gia đình bạn sự hòa thuận, yên ấm từ bố mẹ vs con cái và ngược lại. Hơn nữa, cũng là một loại hoa rất đẹp và dễ trồng do vậy chúng được rất nhiều gia đình yêu thích để trông tại ngôi nhà của bạn.

Cây chuối tài lộc

Là một loại cây thường được giới thượng lưu yêu thích và trồng trong vườn. Đây là một loại cây có hình dáng cực kỳ độc đáo và bắt mắt. Nó vừa mang tính cổ kính cũng như pha chút hiện đại. Do vậy chúng thường được trang trí trong ngồi nhà vào ngày tết. Và đây cũng là một loại cây theo quan niệm phong thủy là cực kỳ tốt đối với người mệnh Hỏa.

Loading Facebook Comments ...