7 Th7

Tại sao Airocide là máy làm sạch không khí gia đình hàng đầu

Hiện nay công nghệ ngày càng hiện đại, việc chăm lo đời sống chất lượng cho cuộc sống hàng ngày càng được chú trọng. Máy làm sạch không khí Airocide chính là lựa chọn hàng đầu trong sự lựa chọn những thiết bị giúp cải thiện chất lượng cuộc sống hiện nay.

Tại sao nên có máy làm sạch không khí trong gia đình


Môi trường sống ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của chúng ta chính vì vậy việc tạo ra một môi trường sống chất lượng nhất sẽ giúp cho chất lượng cuộc sống cải thiện hơn rất nhiều. Không khí sạch hơn chất lượng cuộc sống sẽ tốt hơn, từ đó sẽ có sức khỏe tốt để làm việc lao động hăng say, đây cũng chính là lý do tiền đề cơ bản để máy làm sạch không khí gia đình ra đời phục vụ cho cuộc sống con người.
Môi trường xung quanh hiện tại của chúng ta chứa rất nhiều bụi bẩn vi khuẩn đặc biệt chúng lại hiện hữu ngay trong những vật dụng trong gia đình. Nếu như không được làm sạch cũng như tiêu diệt bụi bẩn thì những tác nhân này lâu ngày sẽ khiến cho tích tụ lại để tạo thành các tác nhân gây bệnh khiến cho ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người.

Các tác nhân có hại đối với sức khỏe có trong gia đình bạn


Các tác nhân đó có thể kể đến đó chính là các mùi khó chịu, nấm mốc, các vi khuẩn, nấm men, các bào tử có hại cho sức khỏe. Những tác nhân này không phải ở đâu xa mà chúng có ngay trong quần áo bẩn, chăn màn không được dọn dẹp sạch sẽ các rèm cửa để lâu ngày, nấm mốc do thời tiết mưa ẩm. Có rất nhiều gia đình chọn lựa phương pháp làm sạch thủ công hay sử dụng các mẹo để loại bỏ được ngay những tác nhân này, tuy nhiên họ lại không biết rằng, bụi bẩn nấm mốc nếu như không tiêu diệt tận gốc sẽ có nguy cơ bùng phát trở lại và phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng sẽ khiến cho chất lượng cuộc sống suy giảm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì vậy tìm ra giải pháp để có thể làm sạch tiêu diệt được những vi khuẩn nấm mốc là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Máy làm sạch không khí gia đình Airocide sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu diệt nấm mốc

Airocide là máy làm sạch không khí gia đình giúp làm sạch và tiêu diệt được những bụi bẩn nấm mốc có trong không khí, chúng giúp làm giảm và tiêu diệt được thành công những bào tử nấm men, nấm mốc, cùng với các vi khuẩn viruts có trong không khí. Airocide là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho việc làm sạch thanh lọc không khí gia đình giúp tạo ra được tối đa không khí sạch an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Airocide mang công nghệ NASA đến ngôi nhà của bạn.


Máy làm sạch không khí gia đình Airocide được nghiên cứu và sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ quốc gia Mỹ(NASA) ban đầu máy được sử dụng và áp dụng trên con tàu vũ trụ Columbia STS 73 với mục đích kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm trên tàu. Kết quả của thử nghiệm này mang về hiệu quả cao chất lượng tốt, máy làm sạch không khí giúp tiêu diệt được 99% khí Etylen, các vi ruts, vi khuẩn gây bệnh đã giảm thiểu được nấm mốc hư hại thực phẩm.
Năm 2013 máy làm sạch không khí Airocide đánh dấu bước phát triển của mình với việc mang công nghệ NASA đến gần hơn với cuộc sống con người, máy làm sạch không khí Airocide được sử dụng phổ biến rộng rãi cũng như phổ biến trong đời sống con người.
Máy làm sạch không khí Airocide sử dụng công nghê làm sạch với hệ thống diệt khuẩn kép POC, với cơ chế quang hóa xúc tác sẽ tiêu diệt được những nấm mốc nguy hại đối với sức khỏe.
Airocide là máy làm sạch không khí hàng đầu tại Việt Nam, chúng giúp cải thiện môi trường sống thanh lọc và giúp cho chất lượng cuộc sống tốt hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Loading Facebook Comments ...