1 Th7

KHI TRẺ SƠ SINH HO BẠN NÊN LÀM GÌ GIÚP BÉ YÊU

 Vì hệ miễn dịch của trẻ còn non yếu, chính vì thế dù mắc phải những bênh thông thường như ho, cảm cúm,… lại dễ tiến triển nhanh và nhanh hơn. Cùng Airocide tìm ra một số biện pháp giảm ho cho trẻ nhỏ.

Nguyên nhân nhận biết bệnh từ tiếng ho


   Đa số các nguyên nhân gây bệnh do yếu tố bên ngoài tác động chủ yếu là từ không khí, vi khuẩn, vi rút, lây qua người nhà… Quan sát kỹ các triệu chứng của trẻ để nhận biết nguyên nhân gây bệnh do đâu.
– Trẻ ho kèm thở khò khè thì nguy cơ bế bị viem phế quản. Chủ yếu bệnh là do virus hợp bào đường hô hấp tấn công vào cơ thể bé.
– Trẻ ho khan hoặc ông ổng có thể là dấu hiệu của viêm thanh quản

Xem thêm:

>> Dịch vụ xử lý không khí 

>> máy làm sạch không khí gia đình 
– Trẻ thường ho nhiều về đêm, kéo dài thường là do dị ứng thời tiết hoặc viêm xoang
– Hoặc trẻ ho kèm theo hít thở khó, kéo dài dai dẳng… có thể hà biểu hiện do trẻ bị suyễn bởi ô nhiễm không khí như khói, bụi, phấn hoa…
– Việc ho kéo dài kết hợp với sốt và ớn lạnh ở trẻ, có thể đây là biểu hiện của viêm phổi, hoặc nếu trẻ có những cơn ho không kiểm soát, da mặt tím tái, ngưng thở, chảy đờm, nôn mửa…

Cùng Airocide tìm hiệu một số phương pháp giảm ho


Giảm dịch nhầy trong đường thở của trẻ bằng cách cung cấp thêm nước, thông qua sữa mẹ. Việc tiêu chất nhầy giúp bé giảm các triệu chứng ho.
– Nếu bạn lựa chọn siro cần đọc kỹ hướng dẫn, tham khảo ý kiến bác sĩ, vì không phải loại siro thảo dược nào cũng phù hợp với trẻ sơ sinh.
– Đặc biệt trong khi thời tiết chuyển mùa, ẩm thấp không khí là nguyên nhân khiến trẻ dễ bị dị ứng, mắc các bệnh về đường hô hấp, cần cân bằng độ ẩm trong phòng ít nhất là 40%.


– Dọn dẹp nhà của và phòng của bé giúp không khí lưu thông, thoáng mát, tránh để phòng bừa bộn, nhiều bụi bẩn.
– Sử dụng máy làm sạch không khí Airocide giúp cải thiên ô nhiễm không khí trong gia đình, tái tạo bầu không khí cho gia đình bạn, bảo vệ sức khỏe của các thành viên đặc biệt là trẻ nhỏ. Với công nghệ tiên tiến của NASA, máy làm sạch không khí Airocide có khả năng loại bỏ lên tới 99.9997% các tác nhân như vi khuẩn, vi sinh vật gây hại, vi rruts, nấm mốc, bụi mịn, phấn hoa, khói thuốc lá… Đặc biệt phòng chống lây nhiễm chéo giữa các thành viên. Airocide hoạt động 24/24 giờ, an toàn với người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ, thiết kế gọn nhẹ, màu sắc tinh tế phù hợp với mọi không gia sống.
Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm nhiều đều bổ ích hơn, trong việc phòng bệnh và chăm sốc trẻ. Cần tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có ý định sử dụng bất kỳ sản phẩm thuốc nào cho trẻ. Airocide chúc bạn và gia đình sức khỏe.

Loading Facebook Comments ...