20 Th6

Quý ông đổi phong cách với giày thể thao

Chúng ta vẫn thường thấy hình ảnh một quý ông lịch lãm với vet đen, giày đen cá tính nhưng ngày nay, với xu hướng thời trang thể thao lên ngôi, rất nhiều người đã đổi phong cách với giày thể thao. Những set đồao bong da 2017  đi cùng giày thể thao ngày càng ấn tượng hơn.

Tại sao giày thể thao với trang phục thường được ưa chuộng

Có rất nhiều lý do mà các chàng trai ngày nay thích vận trang phục với giày thể thao khi tiệc tùng hoặc ngay cả trong môi trường làm việc nghiêm túc. Họ biết cách phối đồ đẹp, hợp gu và môi trường mà không có sự lệch pha nào khó nhìn cả. Lý do là giày thể thao cho phép vận động một cách thoải mái, năng động. Các thiết kế giày ôm sát chân mà vẫn cho phép người dùng linh hoạt trong các bước di chuyển.

Quan ao bong da và Giày thể thao có nhiều thiết kế đang dạng, màu sắc phù hợp với các trang phục hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể mix đồ với trang phục lịch lãm quý ông hoặc sơ mi, quần tây. Đặc biệt, giới trẻ ưa chuộng giày với trang phục đường phố rất cá tính.

Khi sở hữu giày thể thao nổi tiếng thì hình ảnh người sử dụng sẽ được đánh giá rất cao. Đây là một loại phụ kiện hoàn toàn mới bên cạnh đồng hồ, túi xách thời trang cao cấp. Chỉ cần biết cách mặc đồ thì không có gì là không thể để diện giày thể thao ở bất cứ nơi đâu.

Cách chọn giày thể thao

Mặc dù, các trang phục thời trang dễ phối đồ với giay da bong nhưng nếu không biết cách chọn giày thì khó có được hình ảnh hoàn hảo. Giày phải phù hợp với vóc dáng người dùng. Ví dụ người có chiều cao khiêm tốn thì không nên chọn giày có nhiều họa tiết rườm rà, cao cổ nó sẽ làm lộ chiều cao của bản thân. Chỉ nên chọn loại giày giấu đế để tôn thêm vài phân rất hiệu quả.

Chọn giày cũng phải chú ý đến thương hiệu và màu sắc. Thương hiệu nổi tiếng thì dễ mix đồ hơn.

Loading Facebook Comments ...