19 Th6

Những kiểu tóc ngang vai đẹp dễ làm tại nhà

Tóc ngang vai không hề gây nhàm chán như nhiều người lầm tưởng nếu bạn biết cách khéo léo sáng tạo kiểu tóc phù hợp. Một kiểu tóc đẹp hoàn hảo không chỉ giúp bạn tự tin hơn với vẻ ngoài của mình mà còn làm tôn lên được những điểm đẹp nhất trên khuôn mặt như mắt, đôi môi hay chiếc cằm gợi cảm.

Những kiểu tóc ngang vai đẹp

Mái tóc ngang vai sẽ càng đẹp hơn khi được uốn cụp và kết hợp cùng phần mái rẻ ngôi trẻ trung. Với phần đuôi được uốn cụp vào trong sẽ tạo nét thanh tú cho khuôn mặt của bạn. Kiểu tóc ngang vai uốn cụp hiện đang được các tín đồ thời trang lăng xê và ưa thích.

Kiểu tóc ngang vai uốn cụp luôn làm chủ nhân của nó hài lòng bởi vẻ đẹp trẻ trung, lịch sự mà nó mang lại. Đặc biệt, bạn sẽ càng làm tôn thêm vẻ thanh tú, sang trọng của mình khi kết hợp với những màu nhuộm nhẹ nhàng. Với ưu điểm dễ thay đổi phong cách và quần áo từ nữ tính đến cá tính cũng như không hề kén khuôn mặt, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để lựa chọn trang phục hay lo lắng kiểu tóc sẽ không thích hợp với mình nữa.

Mái tóc ngang vai uốn cụp sẽ trông càng xinh xắn nữ tính hơn khi đi đôi với phần mái ngang được uốn cụp. Đây là kiểu tóc được các hot girl Nhật và Hàn rất yêu thích bởi chúng luôn mang lại vẻ duyên dáng, trẻ trung cho bạn gái.

Với những kiểu tóc ngang vai vô cùng nữ tính và xinh xắn rất được các bạn gái yêu thích hiện nay bạn hoàn toàn có thể tự tin với vẻ ngoài của mình, phái mạnh sẽ không dễ dàng rời mắt khỏi bạn đâu. Hãy thử áp dụng và cảm nhận sự thay đổi của mình nhé. Chúc các bạn gái lun xinh đẹp.

 

Loading Facebook Comments ...