9 Th6

BẢO QUẢN NÔNG SẢN VỚI MÁY LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ AIROCIDE

Đối với các công ty, xí nghiệp hay một cơ sở chế biến nông sản, việc bảo quản và lưu trữ là rất cần thiết nhằm giữ nông sản tươi ngon hơn, chất lượng đảm bảo. Ngoài rất nhiều các sản phẩm, thiết bị bảo quản  nông sản khác thì sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE là lựa chọn hàng đầu cho vấn đề bảo quản nông sản.

Công nghệ vượt trội

Xem thêm: >>Kho lạnh an toàn 
Máy làm sạch không khí AIROCIDE được sáng chế bởi cục hàng không vũ trụ NASA, nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, ứng dụng đầu tiên nhằm bảo quản nông sản, thực phẩm trên tàu con thoi Columbia STS-73 năm 1995. Có khả năng loại bỏ tới 99,999% các vi khuẩn, vi sinh vật có hạ trong không khí. Đồng thời loại bỏ cả khí etylen một loại  khí phát sinh từ chính nông sản, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa gây ra tình trạng thái và mau hỏng nhất là các loại rau củ và quả. Với công nghệ diệt khuẩn kép PCO (Photocatalytic Oxidation) xúc tác TiO2 và bước sóng tối ưu 254nm sáng, đây là công nghệ tiên tiến và vượt trội  hơn hẳn so với các thiết bị bảo quản khác giúp cải thiện tối đa vấn đề bảo quản nông sản mà bạn đang gặp phải, sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE với lượng điện năng tiêu thụ ít, hoạt động 24/24 giờ, có khả năng tự ngắt điện nếu như quá tải, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và cơ sở bảo quản.

Nguyên lý hoạt động trong bảo quản nông sản của máy làm sạch không khí AIROCIDE


Nếu như hiện nay không ít cơ sở sử dụng biện pháp giảm nhiệt độ như công nghệ kho lạnh, làm lạnh để giúp nông sản tươi lâu hơn. Điều này là đúng nhưng chưa đủ. Việc làm giảm nhiệt độ chỉ hạn chế sự hoạt động của các vi khuẩn gây hại, không xử lý được không khí mà điều này máy làm sạch không khí AIROCIDE hoàn toàn có khả năng hạn chế tốt nhất.
– Tiêu diệt toàn bộ vi sinh vật trong không khí như : vi khuẩn, vi trùng, các loại nấm mốc… hạn chế tối đa quá trình xâm nhập của ô nhiễm không khí lên nông sản.
–  Khí etylen được loại bỏ tới 99% giúp cho nông sản  tươi lâu hơn, tránh tình trạng chuyển hóa sớm gây ra hiện tượng thối, hỏng, chất lượng đi xuống.
– Khử sạch các mùi lạ, mùi hóa chất trong không khí cũng như mùi các thực phẩm, giúp thực phẩm không bám mùi.
– Phòng chống lây nhiễm chéo các mầm bệnh từ nông sản này sang nông sản khác.
– Khi nhiệt độ tăng cao hoặc có sự cố hỏng hóc, ô nhiễm không khí bên ngoài tràn vào, máy làm sạch không khí AIROCIDE ngăn chặn vi sinh vật phát triển, tiếp xúc với nông sản một cách tối đa nhất.
– Sử dụng máy làm sạch không khí AIROCIDE  giúp cho nông sản tươi lâu hơn, hình thức đẹp mắt, chất  lượng an toàn đảm  bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Để bảo quản nông sản không còn là vấn đề đáng lo lắng đối với các cơ sở hay công ty, xí nghiệp. Khi lắp đặt máy làm sạch không khí AIROCIDE bạn sẽ thấy kết quả và sự đột phá về công nghệ mang tới những lợi ích thiết thực cho bạn, nâng cao giá trị sản phẩm, đem lại nguồn thu lớn, đưa nông sản của bạn một vị trí có uy tín đối với người sử dụng. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

Loading Facebook Comments ...