7 Th6

Cách trang trí bộ bàn ghế cho phòng khách nhỏ hẹp

Các căn hột chung cư thì phần lớn gian phòng khách thường khá nhỏ,  vì vậy khi chọn nội thất trong gia đình cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng sao cho các vật dụng trong nhà bày trí sao cho thật hợp lý. Đối với gian phòng khách thì không thể thiếu được bộ sofa, làm sao để chọn được một bộ sofa vừa đẹp lại vừa sang trọng cho phòng khách nhà bạn. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn chọn cho nhà mình một bàn ghế phù hợp.

Đối với các căn hộ trung cư thì phần lớn diện tích phòng khách đều khá khiêm tốn, điều này gây khó khăn cho việc chọn nội thất của bạn. Lưu ý đối với những phòng khách diện tích nhỏ như vậy bạn nên lựa chọn những chiếc ghế với kiểu dáng chữ L, những bộ được thiết kế nhỏ gọn nhưng lại không kém phần sang trọng, đẹp mắt.

Với những bộ bàn ghế như vậy sẽ giúp tiết kiệm phần lớn không gian cho nhà bạn. Hơn nữa bạn có thể tận dụng không gian trống của những bức tường để kê bộ bàn ghế ở khu vực đó.

Ở những căn hộ trung cư phần lớn thích hợp với lối sống của nhiều gia đình trẻ, không gian phòng khách phục vụ cho sinh hoạt trong gia đình. Do đó, nên chọn kiểu dáng sofa vừa có thể ngồi lại nằm được, tiện lợi và phù hợp.

Ghế sofa văng cũng là một sự lựa chọn được nhiều người ưa thích, vì loại này không tốn nhiều diện tích của căn phòng. Rất phù hợp với những ai sống độc thân, ít tiếp khách, vừa tiện lợi lại không tốn quá nhiều diện tích của căn phòng.

Khi mua bạn nên chú ý đến chất liệu của bộ sofa, nên chọn các chất liệu có dán, bọc đồ nỉ hoặc ghế sofa làm từ da. Mỗi một loại sẽ có ưu và những nhược điểm khác nhau. Độ bền cũng vậy, bạn nên bảo quản và thường xuyên vệ sinh cho bộ sofa.

Bạn cũng nên quan tâm đến màu sắc và họa tiết trang trí của bộ ghế sofa, phòng khách nhỏ mà kết hợp với những họa tiết không hợp lý sẽ gây ra sự rối mắt, kém thẩm mỹ. Đối với những phòng khách nhỏ nên chọn bộ sofa có màu sắc nhẹ nhàng như màu trắng, kem, sữa,… điều này khiến cho không gian phòng khách trở nên trang nhã, bạn có thể tự tin tiếp khách hơn.

Loading Facebook Comments ...