3 Th6

Bạn nên ăn 2 thứ sau để có thể giúp giảm tình trạng chướng bụng đầy hơi

Bệnh đau dạ dày đã không còn xa lạ với bất kỳ ai. Chế độ ăn hàng ngày không là nguyên nhân gây ra căn bệnh viêm loét dạ dày nhưng nó lại có thể khiến các triệu chứng bệnh, giai đoạn bệnh thêm nghiêm trọng hơn. Các thực phẩm bạn ăn hàng ngày liệu có an toàn với người đau dạ dày hay không? Cảnh giác với nhóm thực phẩm gây đầy bụng, ợ hơi từ đó bạn có thể hạn chế trong thực đơn ăn hàng ngày.

thực hư mẹo trị viêm loét dạ dày bằng bắp cải

Thực phẩm gây đầy bụng, ợ hơi

1.Các loại rau

Một số loại rau có thể gây đầy bụng mà bạn nên hạn chế

Một số loại rau có thể gây đầy bụng mà bạn nên hạn chế

Các loại đường có trong một số loại rau có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh khí đường ruột với các biểu hiện đầy bụng ợ hơi, ợ chua, ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa. Hành tây và atiso có chứa đường fructose, trong măng tây, cải, súp lơ xanh cũng có chứa loại đường raffinose do đó ăn quá nhiều các loại rau này sẽ không tốt khi chữa đau dạ dày.

bác sĩ hướng dẫn mẹo sử dụng thuốc trị đau dạ dày đúng cách nhằm đảm bảo an toàn

Có lẽ nhiều người không biết, hàm lượng đường fructose tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa, chống lại được nhiều loại bệnh tật tuy nhiên khi hấp thụ nhiều nó lại gây hại, bởi đây chính là sản phẩm được mấy chú vi khuẩn đường ruột yêu thích, từ đó tạo thành khí trong dạ dày do đó mọi người cần hạn chế để tránh các tác hại ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa.

7 bệnh về đường tiêu hóa và cách phân biệt

2.Trái cây

Một số loại trái cây là thủ phạm gây ra tình trạng đầy bụng, ợ hơi viêm tá tràng mà chúng ta nên biết bao gồm mận, táo, đào, lê, dưa hấu, nho khô…

1.2

Loading Facebook Comments ...