15 Th5

Đi tìm chiếc bánh ” Hamberger ” ngon nhất thế giới tại Hội An

Ngoài bánh mỳ Madam Khánh thì ở phố cổ Hội An, bánh mỳ Phượng là quán được nhiều khách du lịch đánh giá rất cao về chất lượng và độ thơm ngon của bánh mỳ ở đây. Trên các trang Web du lịch hay mạng xã hội nước ngoài như TripAdvisor hay Foursquare,… nhiều khách hàng đã không ngần ngại dành tặng lời khen cho bánh mỳ Phượng rằng bánh mỳ ở đây là chiếc bánh ” Hamberger Việt Nam” ngon nhất mà họ từng ăn trong đời. Vậy bánh mỳ Phượng có thật sự như những lời đồn của khách du lịch nước ngoài? Trong bài viết này, mời các bạn hãy cùng mình thưởng thức món bánh mỳ đầy hấp dẫn này nhé.

Bánh mì Phượng Hội An

Nằm ở số 2B đường Phan Chu Trinh, Tp Hội An, khách đến với bánh mỳ Phượng luôn phải ở trong tình trạng xếp hàng để có thể mua được ổ bánh mỳ ở đây. Nhưng không phải vì đông khách mà chất lượng bánh mỳ ở đây kém đi đâu nhé. Những người đến đây xếp hàng mua bánh mỳ có cả những người trong nước và ngoài nước, có người mới lần đầu đến bởi có lẽ bánh mỳ ở đây đã quá nổi tiếng. Nhưng phần lớn khách hàng là những người nước ngoài, họ thích thú với ẩm thực đa dạng ở Hội An và ở Việt Nam. Ổ bánh mỳ Phượng tưởng chừng như là một món ăn đường phố tạm bợ nhưng thực chất lại chứa đầy sự tinh tếvà công sức của người làm ra nó.

Thời gian để hoàn thành một ổ bánh mỳ từ 1-2 phút với sự hòa trộn của thịt , chả , rau thơm , nước sốt, jambong, xúc xích… Mùi vị của bánh thật khó có thể cưỡng lại bởi mùi thơm thoảng ra từ nước sốt bánh mỳ. Cắn ổ bánh mỳ ròn rụm với đủ các loại nhân ở trong và cảm nhận nước sốt đang tan ra trong miệng mới hiểu được tại sao những thực khách khó tính nước ngoài lại không tiếc lời gọi đây là chiếc bánh ” Hamburger Việt nam ” ngon nhất mà họ từng ăn. Ăn bánh mỳ Phượng bạn sẽ chỉ cảm thấy no chứ không hề thấy chán, sự cầu kỳ trong từng nguyên liệu làm nên chiếc bánh đã góp phần làm nên thương hiệu của nó.

Theo chia sẻ của chủ quán thì một ngày chị có thể bán được 2000 chiếc bánh mỳ, và giá mỗi ổ bánh mỳ giao động từ 10.000 – 20.000 đồng. Một mức giá bình dân và dễ dàng chấp nhận của nhiều người.

Nếu có dịp đến Hội An du lịch, bàn nhớ đừng bỏ qua món ăn đường phố hấp dẫn này nhé.

Loading Facebook Comments ...