12 Th5

Cách sử dụng sữa rửa mặt cetaphil :

Cách sử dụng sữa rửa mặt cetaphil :

– Cách sử dụng: theo như mình tìm hiểu thì em này có thể sử dụng theo hai cách. Thứ nhất là rửa khô và thứ hai là rửa với nước.

Cách sửa mặt khô: Lấy một lượng nhiều sữa rửa mặt Cetaphil ra lòng bàn tay rồi thoa lên da mặt, sau đó nhẹ nhàng massage.lấy bông hoặc giấy ăn lau sạch ,không cần rửa lại và đề lại một lớp mỏng trên da.Hoặc vỗ nước nhẹ lên mặt và nếu cảm thấy chưa sạch thì có thể rửa lại với một chút sửa rửa mặt Cetaphil lần nữa.

Cách rửa mặt ướt: Làm ướt da mặt với nước. Đổ một lượng vừa đủ sữa rửa mặt ra tay và xoa đều, massage khắp mặt theo chuyển động tròn. Sau đó rửa sạch lại với nước, vỗ nhẹ da mặt và lau mặt lại với khăn sạch.

Cá nhân mình thì chưa sử dụng em này để rửa khô lần nào vì là da mụn nên mình cũng không dám để lại gì trên mặt cả, sẽ dễ bí lỗ chân lông gây mụn. Thế nên mình toàn sử dụng em này theo cách rửa nước nhé.

Kết cấu, hương thơm: Cetaphil là nước hoa hồngkhông tạo bọt, hơi lỏng dạng sữa và có màu hơi đục.  Vì là sản phẩm dịu nhẹ, không chứa hương liệu tổng hợp nên em này không có mùi nhé.

Khả năng làm sạch: Sau khi rửa mặt thì mình cảm giác vẫn chưa được sạch nhưng thật ra sản phẩm làm sạch rất tốt, da không bị căng sau khi rửa mà mềm mại, cảm giác như rửa với sữa vậy, ấn vào mền mại cực kỳ thích luôn ý ^^.

Khả năng trị mụn: Vì là sản phẩm được các bác sĩ da liễu khuyên dùng nên khả năng trị mụn của em này cũng khá tốt. Trong quá trình điều trị thì mụn cũ có bớt sưng viêm và dần dần giảm đi sau nhiều lần sử dụng, và mình cũng không bị mọc mụn mới nào cả.

Loading Facebook Comments ...