3 Th5

Nên sử dụng nước hoa hồng nào cho da mụn?


Các loại nước hoa hồng như thayers,kiehl’s,simple được tin dung cho da mụn vì chứa nhiều vitamin,không cồn và có độ PH thấp
Các loại nước hoa hồng tốt cho da mụn:
1. Nước hoa hồng Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner
Kiehl’s Calendula Herbal Extract Toner là loại nước hoa hồng được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên(hoa cúc,rễ ngưu bang,..),các thành phần thảo mộc tự nhiên nên có độ an toàn cao cho da.thương hiệu này đã có từ rất lâu và không còn xa lạ với các chị em.
Thông tin cơ bản:
Không cồn
Thành phần tự nhiên
Giúp cân bằng độ PH, giúp da ổn định
nước hoa hồng này khá dịu nhẹ và lành tính, được khuyên dùng dành cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu, da mụn.
2. Thayers Cucumber witch Hazel Toner:
Có lẽ với các chị em thì toner Thayer không có gì xa lạ,không chỉ bởi nó là hang mĩ phẩm xuất xứ tại Mỹ mà đặc biệt là hãng này chỉ sản xuất 1 mặt hang duy nhất là nước hoa hồng.
Một số thông tin về nước hoa hồng Thayers
Đây là loại nước hoa hồng không cồn ; rất thích hợp với làn da dầu, da mụn:
– Chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên an toàn, không gây kích ứng da
– Toner Thayers mẫu mới được chia thành nhiều loại.
– có cả loại không mùi và có mùi để bạn lựa chọn
3. Nước hoa hồng Simple Kin To Skin Soothing Facial Toner:
Simple là một loại nước hoa hồng nổi tiếng bởi giá cả bình dân nhưng lại được người ưa dung khen ngợi trong việc chăm sóc da dầu và da mụn
Thành phần sản phẩm cũng giống như tên gọi Simple có nghĩa là đơn giản. Các thành phần ở nước hoa hồng này đều rất lành tính;đặc biệt là dịu nhẹ cho da. Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner cũng là một trong những sản phẩm được chiết xuất từ hoa cúc có khả năng chống viêm và làm dịu da hiệu quả và các loại vitamin để làm mềm và ẩm da.
4. Nước hoa hồng La Roche-Posay Lotion Apaisante:
Trong thành phần của Nước hoa hồng La Roche-Posay Lotion Apaisante có chứa BHA và LHA là hoạt chất có khả năng làm sạch sâu bên trong, hạn chế được tình trạng viêm tắc lỗ chân lông ngăn ngừa các nguyên nhân gây ra mụn.
5. Nước hoa hồng Skin Balancing Pore-Reducing Toner
Skin Balancing Pore-Reducing Toner cũng là một trong những sản phẩm nằm trong top những loại nước hoa hồng được yêu thích dành cho làn da dầu và da mụn được chọn lọc.

Skin Balancing Pore-Reducing Toner có công dụng nổi bật bởi khả năng kiểm soát dầu ,làm sach sâu dưới lớp da và làm thu nhỏ lỗ chân long.khi bạn sử dụng Skin Balancing Pore-Reducing Toner đều đặn sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ

Loading Facebook Comments ...