19 Th3

Chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ theo phong thủy

Màu sắc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ được lựa chọn theo mệnh của gia chủ

Hiển nhiên, việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp giá rẻ có thể mang lại những hiệu ứng tốt đẹp hơn cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên thì việc lựa chọn vân gỗ theo sở thích rồi màu sắc theo phong thủy hay cũng theo sở thích cũng là vấn đề. Thường, nhiều gia đình lại chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ theo phong thủy. Vậy chọn như thế nào?

Gam màu sắc của sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, tin khắc có, không tin thì không có. Mọi vấn đề liên quan đến tâm linh đều không bao giờ rõ ràng cả. Vì vậy nếu bạn không tín thì có thể chọn màu theo sở thích, nếu bạn tin thì nội dung dưới đây sẽ giúp bạn chọn sàn gỗ công nghiệp giá rẻ theo bản mệnh phong thủy của mình.

Xét theo ngũ hành tương sinh mà chọn màu, và theo ngũ hành tương khắc mà tránh màu không nên chọn. Hiện nay, các gam màu chủ yếu của sàn gỗ là đỏ sậm, đỏ nhạt, vàng, nâu, vàng nâu, cam, đen, trắng và màu ghi.

Hơn nữa, các màu sàn gỗ cũng phần nào thể hiện cá tính của gia chủ vì vậy có nhiều gia chủ lựa chọn cũng theo ngũ hành tương sinh và cá tính của mình. Sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội có hệ thống gam màu hết sức đa dạng. Cũng chính vì bảng mã màu của Sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội có sự đa dạng như vậy mà sự phổ biến của dòng sàn gỗ này cũng là hiển nhiên.

sàn gỗ malaysia 8mm loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

Để chọn được sàn gỗ công nghiệp giá rẻ như ý thì bạn phải có sự tham khảo từ nhiều nguồn và có được những kiến thức căn bản về mẫu sàn gỗ mà bạn đang dự tính lựa chọn. Tuy nhiên, cách trực tiếp nhất là chọn trên lý thuyết sau đó đến sangonguyenkim.com và test trực tiếp các đặc tính của sàn gỗ và lựa chọn.

Hiện nay, sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo cũng là dòng sàn gỗ châu Âu có mã màu phong phú và được đánh giá khá cao trong số những dòng sàn cao cấp hiện nay. Các bạn có thể tham khảo tại sàn gỗ Kaindl sản xuất tại Áo của sàn gỗ Nguyễn Kim.

sàn gỗ kaindl từ áo trong nội thất

Loading Facebook Comments ...