19 Th3

Cách chọn sàn gỗ tự nhiên cho những ngôi nhà chật

Chọn màu sắc sàn gỗ tự nhiên theo thiết kế ngôi nhà

Do nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội để lát nền nhà ngày càng tăng trưởng, một phần do kinh tế phát triển và nguyên do chủ yếu là hiệu quả tuyệt vời về mặt thẩm mỹ mà loại sàn gỗ này mang lại cho ngôi nhà thêm hoàn mỹ. Chính vì vậy mà thị trường sàn gỗ tự nhiên cao cấp cũng phát triển nhiều hơn. Hiện nay có khá nhiều những dòng sàn  tự nhiên khác nhau có măt tại thị trường Việt Nam, thực tế thì ngoài việc lựa chọn chất lượng cũng như thương hiệu của sàn  thì yếu tố về màu sắc cũng là vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm. Xem thêm ở đây về dòng sàn tự nhiên !

Có khó chọn màu sắc sàn gỗ tự nhiên không?

Thực tế thì việc lựa chọn màu sắc sàn gỗ tự nhiên mà nhiều người vẫn chọn là theo sở thích, tuy nhiên có người lại chọn theo phong thủy và một bộ phận người tiêu dùng sẽ chọn theo thiết kế và không gian diện tích của ngôi nhà. Với mỗi cách chọn này có điều gì khác nhau không?

Với mỗi căn cứ để lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà thì bạn sẽ có những quyết định khác nhau về màu sắc mà bạn sẽ sử dụng cho ngôi nhà của mình. Ví dụ, bạn có thể thích tone màu nâu vàng của sàn gỗ Căm xe tự nhiên nhưng nó lại không thích hợp với màu bản mệnh theo phong thủy của bạn, lúc đó bạn cũng cần xem xét xem có nên chọn sàn gỗ Căm xe hay không. Đọc thêm tại đây về dòng sàn Căm xe!

sàn gỗ căm xe loại sàn gỗ tự nhiên rất phổ biến

Nếu bạn chọn theo diện tích không gian ngôi nhà, bạn lại có một căn cứ lựa chọn khác. Với căn nhà có diện tích chật hẹp hơn lúc đó trong căn phòng bị hạn chế về ánh sáng hơn nữa, không gian hẹp tạo cảm giác áp lực và không thoải mái cho người ở trong căn phòng. Theo phong thủy thì ngôi nhà này có thuộc tính ấm, nếu bạn lát tone trầm âm tính nữa thì âm thịnh, phong thủy ngôi nhà không tốt, mà màu tối cũng càng làm cho không gian căn phòng càng chật hẹp hơn.

Giải pháp nếu bạn phù hợp với tông màu tối thì sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên là lựa chọn không tồi. Với sàn gỗ Chiu Liu có vân gỗ nhỏ và màu sắc hầu như đồng đều thì dù tối màu nhưng vẫn rất phù hợp trong những nhà có diện tích nhỏ. Không chỉ màu sắc đẹp, đặc tính bền vững dựa trên nền tảng cứng rắn của sàn này cũng thu hút được nhiều người sử dụng. Để biết rõ hơn về sản phẩm Chiu Liu, hãy tham khảo ở đây !

sàn gỗ chiu liu dòng sàn gỗ tự nhiên tối màu

 

Loading Facebook Comments ...