8 Th2

Hướng dẫn cách chọn rèm phòng khách theo phong thủy

Chọn rèm phòng khách không đơn thuần là chọn mẫu mã đa dạng, đẹp, hợp thời mà quan trọng hơn cả đó là chọn rèm phòng khách theo phong thủy để tương xứng với cung hành của gia chủ.

>> Xem thêm: rèm cửa sổ phòng khách

Những quy tắc chọn rèm phòng khách theo phong thủy

Thiết kế nội thất của phòng khách để hợp phong thủy khi kết hợp rèm phòng khách một cách tương xứng với cung hành của gia chủ thì quy tắc khi chọn rèm phòng khách đó là tương sinh trong phong thủy.

Quy tắc tương sinh: nếu gia chủ hợp với hành kim nên chọn rèm màu trắng; hợp với mộc, chọn rèm phòng khách màu xanh; gia chủ hợp với hỏa, chọn rèm phòng khách màu tím; gia chủ hợp với thổ nên chọn rèm phòng khách màu vàng; hợp thủy nên chọn màu xanh lam. Màu sắc rèm phòng khách khi hợp với cung mệnh gia chủ sẽ mang lại điều may mắn, đón tài lộc vào nhà.

Lời khuyên khi chọn rèm phòng khách theo phong thủy

Các chuyên gia phong thủy có lời khuyên: Hạn chếrèm cửa  có gam màu nóng như đỏ bởi màu đỏ là màu khiến cho thần kinh người nhìn dễ bị ức chế, gây căng thẳng và đặc biệt gây không khí ngột ngạt, nóng bức.

Màu sắc rèm phòng khách khi phù hợp với cung mệnh gia chủ sẽ đem lại may mắn, tài lộc và hơn nữa cần tránh những gam màu rèm phòng khách lạc điệu bởi điều này cũng khiến phòng khách trở nên lạc điệu, lỗi phong cách và thường lời khuyên khi chọn rèm phòng khách đó là nên chọn rèm phòng khách có màu sẫm hơn trần nhà và nhạt hơn sàn nhà để tạo sự hài hòa cho phòng khách.

Trên đây là những lưu ý khi chọn rèm phòng khách theo phong thủy, hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn trong quá trình chọn lựa các mẫu rèm như ý.

>> Xem thêm: rèm cửa sổ bệnh viện

Loading Facebook Comments ...