17 Th1

Chính sách bán hàng Vinhomes Sky Lake hấp dẫn với khách hàng

Theo nhận định của những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, với việc sở hữu những ưu thế vượt trội, Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản một đột phá mới.Khi mới có thông tin sơ khởi đầu tiên về dự án, Vinhomes Sky Lake đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía người mua nhà, và có nhiều khách hàng mong muốn trở thành những người đầu tiên sở hữu căn hộ tại dự án này. Giống với các dự án trước đây, chủ đầu tư Vingroup luôn đưa ra chinh sách bán hàng nhằm đem lại sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Và quả không ngoài dự đoán, mới đây chủ đầu tư đã đưa một chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng từ phía khách hàng
Dưới đây là chính sách bán hàng chính thức của dự án Vinhomes Sky Lake:
Chính sách bán hàng:
Không giống như các dự án trước, đòi hỏi khách hàng phải có dòng tiền mạnh để có thể thanh toán một lần để chi trả tiền mua căn hộ; giờ đây việc thanh toán của khách hàng sẽ được chia thành nhiều đợt, cụ thể ở đây là trước khi kí hợp đồng mua bán thanh toán chi làm 3 đợt: lần 1 là 100 triệu, lần 2 và lần 3 là 10% giá trị căn hộ
Sau khi kí hợp đồng mua bán là 8 đợt. Cụ thể thanh toán lần 1 là 20% giá trị căn hộ, lần 2 đến lần 6 là 10% giá trị căn hộ; lần 7 là 25% giá trị căn hộ, và lần cuối là 5%. Và thời gian đóng này sẽ được phân bổ hợp lí để không tạo áp lực cho khách hàng về dòng tiền và khách hàng sẽ đóng cho đến khi nhận nhà vào Q2/2018.
Ưu đãi dành cho những khách hàng thanh toán trước hạn
Đối với khách hàng có nhu cầu thanh toán trước 95% giá trị căn hộ(đã bao gồm thuế giá trị gia tăng) sẽ được hưởng lãi suất 9,5% /năm trên khoản tiền và trên thời gian thanh toán trước hạn.
Đối với khách hàng thanh toán từng phần  sẽ được hưởng lãi suất chiết khấu 4,5%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn.Và khoản tiền này sẽ được trừ thẳng vào giá bán căn hộ.

Chính sách hỗ trợ:
Khách hàng được hỗ trợ vay tối đa 65% giá trị căn hộ trong thời gian năm, với ưu đãi trong vòng 24 tháng với chính sách “3 không” không phải trả nợ gốc, không phải trả nợ lãi, miễn phí trả nợ trước hạn.
Và với một chính sách hỗ trợ như vậy sẽ không tạo áp lực cho khách hàng về dòng tiền
Chương trình quà tặng:
Miễn phí 3 năm phí quản lí căn hộ: theo đó khách hàng sẽ nhận được gói hỗ trợ của Vinhomes trong thời gian 3 năm. Và đối với những khách hàng không nhận quà sẽ được chuyển đổi sang tiền mặt.
Chiết khấu cho khách hàng mua từ căn hộ thứ 2 trở đi
Chương trình tặng thẻ khách hàng thân thiết VinID
Vinhomes Sky Lake là dự án bất động sản thuộc phân khúc căn hộ cao cấp do Vingroup phát triển.Dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội trên tuyên giao thông huyết mạch của thủ đô là đường Phạm Hùng. Vinhomes Sky Lake gồm 3 tòa nhà: tòa S1, tòa S2 và tòa S3, sẽ cung cấp gần 2000 căn hộ ra thị trường khi hoàn thành.

Vinhomes Sky Lake

Và với chính sách bán hàng trên thì tin chắc rằng khách hàng sẽ không thể tìm được một dự án nào như Vinhomes Sky Lake. Vì vậy, khách hàng quan tâm và muốn trở thành chủ nhân của những căn hộ tại đây xin liên hệ Phòng kinh doanh theo thông tin liên hệ phía dưới.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0944.888.783

Website: canhovinhomes.com

Loading Facebook Comments ...