1 Th1

Bí Quyết Chọn Rèm Cửa Phòng Khách Đẹp

Không giống những không gian phòng khác, căn phòng khách khi lựa chọn rèm cửa bạn cần đầu tư thời gian tìm hiểu và lựa chọn kĩ càng. Vì phòng khác là nơi tập trung người trong gia đình nơi diễn ra các hoạt động  cũng là nơi tiếp các vị khách đến nhà, thế nên bạn càng cần phải lựa chọn kĩ hơn.

Rèm cửa phòng khách cao cấp

Phòng khách là nơi rộng nhất trong căn nhà nên được thiết kế với nhiều cửa sổ mang lại cảm giác thông thoáng nhất. Những ô cửa khi ánh sáng chiếu rọi thường xuyên làm ta cảm giác khó chịu. Thế nên việc lắp đặt rèm cửa cho phòng khách là điều cần thiết. Không những che nắng, che ánh sáng mà còn làm cho căn phòng đỡ trống trải, vừa trang trí , lại tạo điểm ẩn tượng cho căn phòng khách.

Tùy vào vị trí  và mức độ chiếu vào khác nhau mà chúng ta chọn oại rèm khác nhau. Nơi có ánh sáng nhẹ , yếu,  bạn nên lựa chọn loại rèm mỏng  như rèm vải voan, hoặc vải lanh với những họa tiết làm nổi bật hơn cho căn phòng. Với căn phòng có ánh sáng chiếu vào mạnh, thì nên chọn loai rèm có chất liệu dày dặn  hoặc chọn loại rèm sáo gỗ  loại rèm làm bằng gỗ tự nhiên sẽ cho bạn cảm giác gần gũi  hơn với thiên nhiên.

>> Xem thêm: rèm bệnh viện hà nội có gì đặc sắc?

Lựa chọn màu rèm là điều quan trọng và khó khăn. Tuy nhiên với các loại rèm vải được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn dùng làm rèm phòng khách cũng vì mẫu mã đa dạng, nhiều kiểu , họa tiết hoa văn, lại dễ dàng kết hợp với đồ nội thất trong căn nhà một cách hài hòa nhất.

Ngoài ra  điều không thể bỏ qua được, vì là không gian chính của căn nhà thế nên chọn rèm bạn cần để ý đến phong thủy. Lựa chọn được tấm rèm có phong thủy tốt sẽ mang đến những điều may mắn tốt đẹp nhất đến cho gia đình bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: giá rèm cửa tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...