29 Th12

Thiết kế túi giấy theo xu hướng mới

Túi giấy một trong những sản phẩm đang được các công ty ưu tiên hàng đầu nhằm phục vụ cho những hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Những mẫu túi giấy đẹp chuyên nghiệp mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, để lại ấn tượng tốt và thuyết phục khách hàng mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn. Để làm được như thế thì việc thiết kế túi giấy cần được thực hiện một ách bài bản và chuyên nghiệp. Đòi hỏi những chuyên viên cần có óc thẩm mỹ và sáng tạo thật tốt mới có thể làm ra những ấn phẩm đáp ứng được thị yếu của khách hàng.

Thiết kế túi giấy theo xu hướng năm 2017

Thiết kế túi giấy theo xu hướng năm 2017

Thiết kế túi giấy theo xu hướng hiện đại

Túi giấy phục vụ cho những nhu cầu thiết thực của khách hàng, người tiêu dùng. Vì vậy mỗi ngày mỗi tháng đều có sự thay đổi rõ rệt tùy theo xu thế mới. Vậy xu hướng mởi của năm nay là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá và bắt kịp nó nhé:

Đặc điểm của mẫu túi giấy đẹp năm 2017

– Chất liệu được sử dụng: Năm nay những phong cách vintage xưa cũ lên ngôi vì vậy chất liệu giấy kraft là phù hợp nhất. Với tính chất bền đẹp, dễ in màu và thiết kế mang nét đặc trung riêng mà không phải chất liệu cũng làm được. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tạo nên điểm nhấn nổi bật

– Họa tiết, hình ảnh minh họa: Sự tối giản cách điệu mang đến sự quý phái và bí ẩn, đây là điểm mới trong xu thế năm nay.

– Thiết kế quai xách: Đây cũng là một điểm nhấn mới trong thiết kế túi giấy 2017. Những chất liệu dây mềm, dây bện được sử dụng nhiều tạo nên sự đồng điệu và tiện ích cho người sử dụng.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ của chúng tôi. Hy vọng nõ sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công

Xem thêm: Dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tiện ích của chúng tôi

Loading Facebook Comments ...