29 Th12

Quy cách đặt in thẻ nhựa chất lượng

Bạn đang cần đặt in thẻ nhựa để phục vụ cho những chiến lược kinh doanh mới của mình. Vậy làm sao để có thể đặt in ngay bây giờ nhỉ. Liệu bạn cần chuẩn bị những gì trước khi đặt in. Hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!

Đặt in thẻ nhựa chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Đặt in thẻ nhựa chất lượng chỉ có tại inthenhuagiare.com

Công ty inthenhuagiare.com với hơn 15 năm kinh nghiệm là một trong những địa chỉ uy tín được hơn 12000 khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chúng tôi.

>>>> Xem thêm: In catalogue chất lượng tại Hà Nội

Để đặt hàng bạn có thể sử dụng một trong những cách sau đây:

1 Đến trực tiếp
Với văn phòng giao dịch tiếp đón rộng rãi tại số 1 B8 khu đô thị Mỹ Đình 1 chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/7. Cơ sở vật trang khang trang có chỗ để ô tô tiện ích cho khách hàng đến và trao đổi trực tiếp kí hợp đồng cũng như thăm quan đánh giá chất lượng dịch vụ.

2 Gọi điện đặt hàng
Nhằm phục vụ cho những khách hàng ở xa, chúng tôi luôn có sắn đội ngũ tư vấn viên online, bạn có thể gọi điện và đặt hàng onlien qua đường dây nóng của chúng tôi 04.22.655.666 bạn nhé

3 Đặt hàng qua mail
mail chính là một công cụ hữu ích trong làm việc việc và trao đổi công việc. Bạn có thể dễ dàng soạn thảo những yêu cầu cũng như gửi mẫu mã qua mail [email protected] để đặt hàng bạn nhé. Chúng tôi sẽ luôn phản hổi nhanh nhất cho quý khách hàng.

Cách đặt in thẻ nhựa tiện ích cho khách hàng

Cách đặt in thẻ nhựa tiện ích cho khách hàng

4 Đặt hàng qua website
Ngoài những cách trên bạn có thể vào trực tiếp thư mực đặt hàng trên website của chúng tôi và làm theo hướng dấn. Chỉ cần 3 bước đơn giản bạn đã đặt hàng thành công rồi.

Thật quá dễ dàng phải không nào? Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm: Dịch vụ in túi giấy cao cấp chất lượng

Loading Facebook Comments ...