8 Th11

Mặt băng tải PVC giá rẻ tại Sandi Việt Nam

Mặt băng tải PVC hiện nay là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp hiện nay, việc ứng dụng băng tải Pvc vào trong sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao, tăng năng suất lao động, giải phóng được sức lao động của con người và thể hiện được sự công nghiệp hóa hiện đại hóa trong công nghiệp sản xuất.

Mặt băng tải PVC chất lượng tại Sandi Việt Nam

Mặt băng tải PVC chất lượng tại Sandi Việt Nam

Đặc tính của băng tải PVC

Dây băng tải Pvc được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm và dược phẩm hay các ngành sản xuất chế biến bánh kẹo, thủy hải sản, trái cây, ngành in ấn…

Mặt băng tải có độ mài mòn, chịu nhiệt và chống thấm tốt.

Dây băng tải Pvc có tính kết dính giữa các lớp tốt và rất khó xảy ra hiện tượng phân lớp.

Khả năng chịu ma sát, mài mòn dây băng tải ít bị co giãn trong quá trình vận hành

Chịu được sản phẩm có nhiệt độ dưới 80 độ, độ giãn thấp, chịu va đập mạnh

Sức căng lớn.

Lưu ý khi chọn mua băng tải PVC

Chất lượng dây băng phải đảm bảo về lớp bố, độ dày, chất lượng lớp bề mặt dây trên và dưới

Chất lượng mối nối, từ kỹ thuật cắt dây băng đến kỹ thuật dán nối như vết cắt phải thẳng, khi nối dây băng thì chu vi dây băng phải đều.

Hệ số giãn dây phải rất thấp.

Ngoài ra còn rất nhiều những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm như: điều kiện làm việc, vật liệu vận chuyển hoặc cách vận hành băng tải……

Mặt băng tải PU trắng- băng tải thực phẩm

Mặt băng tải PU trắng- băng tải thực phẩm

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của mặt băng tải PVC mà Sandi đưa ra cho bạn để bạn có thể chọn mua cho mình những sản phẩm băng tải tốt nhất. Nếu còn phân vân chưa biết sử dụng loại băng tải nào hợp với ngành nghề sản xuất thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với Sandi để Sandi được tư vấn cho bạn chọn mua băng tải phù hợp nhất với mục đích của doanh nghiệp mình.

Ngoài ra Sandi còn cung cấp các mặt băng tải khác như mặt băng tải PU, băng tải chịu nhiệt, băng tải chống tĩnh điện… và các dịch vụ phục vụ băng tải như dán nối băng tải, dán vách ngăn băng tải và các phụ kiện băng tải nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...