6 Th10

Tổng hợp các ý kiến về laptop Lenovo?

Dường như khi đi mua laptop khách hàng thường nghĩ tới laptop Dell, Asus thậm chí là cả laptop Apple nhưng ít ai biết rằng trên thị trường còn có laptop Lenvo với nhiều đặc điểm và giá thành thích hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Hãy cùng xem các ý kiến đánh giá về laptop Lenovo mà chúng tôi thu thập được nhé.

Bạn Hoàng ở Nam Định lên Hà Nội học đại học Bách Khoa ngành Công nghệ thông tin nên em rất cần một chiếc máy tính để phục vụ công việc học tập của mình. Qua tham khảo em nghĩ nên mua laptop hơn là máy để bàn nên em được người anh giới thiệu mua laptop Lenovo. Vì là sinh viên xa nhà nên em không có điều kiện nhiều để mua chiếc laptop đắt tiền, rất may là Lenovo có giá rẻ vừa túi tiền nên em đã chọn được chiếc laptop cho mình. Hoàng đã là sinh viên năm thứ 3 rồi, sau 3 năm chiếc laptop của em vẫn hoạt động bình thường chưa có dấu hiệu hỏng hóc. Chứng tỏ rằng Lenovo cũng bền không kém Dell đâu các bạn.

Anh Minh ở Hà Nội chia sẻ rằng con trai anh bắt đầu vào cấp 3 nên anh quyết đầu tư cho con một chiếc máy tính xách tay, ban đầu anh định chọn laptop HP nhưng được bạn tư vấn rằng con anh vẫn ở cấp 3 nên chọn chiếc laptop giá rẻ, cấu hình vừa phải và khuyên anh nên chọn Lenovo. Sau khoảng một năm sử dụng Lenovo được biết con anh không có phàn nàn gì nhiều về chiếc laptop này. Chỉ có điều máy hơi nóng khi sử dụng nhiều tác vụ.

Chỉ cần hai ý kiến trên là các bạn biết Lenovo không phải hãng laptop Trung Quốc dởm như nhiều người nghĩ. Chỉ cần đúng nhu cầu và túi tiền thì ngại gì mà không chọn nhỉ.

Loading Facebook Comments ...