24 Th9

Phạm vi sử dụng của băng tải thép không gỉ inox

Băng tải thép không gỉ inox được sử dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp hiện nay với những tính năng tuyệt vời băng tải lưới inox được ứng dụng hầu hết trong các

Mặt băng tải Pvc nhám

Mặt băng tải Pvc nhám

Các loại băng tải sử dụng thép không gỉ phổ biến nhất hiện nay

Băng tải Pvc : được sử dụng trong ngành thực phẩm ( băng tải thực phẩm ) đóng gói như ngành bánh kẹo, thuốc dược phẩm, ngành chè, ngành giấy…

Được thiết kế bằng khung sườn thép không gỉ, với dây băng tải Pvc vừa đơn giản, gọn nhẹ và đạt hiệu quả cao.

Băng tải pvc inox dễ dàng được vệ sinh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Băng tải Pu: dùng để tải thực phẩm với tính năng chống được sự mài mòn của các chất hóa học, nhiệt độ, vi khuẩn cho nên băng tải Pu là loại dây an toàn tuyệt đối trong tải thực phẩm được ứng dụng nhiều trong ngành sản xuất thực phẩm và ngành dược phẩm.

Băng tải con lăn : sử dụng thép không gỉ ở sân bay trong khâu kiểm tra hành lý của khách hàng hoặc tải các thùng hàng, sản phẩm sản xuất.

Băng tải con lăn xếp dùng chuyển hàng trong kho thực phẩm có thể gấp xếp tiện lợi, gọn nhẹ.

Băng tải xích tấm inox  được sử dụng trong nhà máy đúc nhôm, inox chống ăn mòn chịu nhiệt cao rất thích hợp trong các nhà máy sản xuất kim loại.

Băng tải lưới inox được sử dụng nhiều trong khâu chế biến thực phẩm dùng trong sấy khô và nướng hoặc chiên đóng gói sản phẩm… và chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến sản phẩm chuyển tải đảm bảo độ bền và an toàn thực phẩm cao.

Băng tải đứng được sử dụng tải hàng lên cao qua 3 tầng, dùng để tải thùng bánh. Băng tải được cấu tạo toàn bộ bằng inox cho nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chống gỉ sét trong quá trình sử dụng hay vệ sinh sau khi sử dụng.

Mặt băng tải lưới chịu nhiệt

Mặt băng tải lưới chịu nhiệt

Băng tải thép không gỉ inox được các nhà máy doanh nghiệp được tin dùng hiện nay vì chúng đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng. Nếu có nhu cầu về băng tải quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những mẫu băng tải chất lượng, uy tín với mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Xem thêm : dán nối băng tải, dán gân. dán vách ngăn, dán vấu….

Loading Facebook Comments ...