24 Th9

Đặc điểm của hệ thống băng tải inox

Một hệ thống băng tải là một phần của một hệ thống vận chuyển cho phép việc xử lý cơ học của các loại vật khác nhau. Một hệ thống vận chuyển có thể được sử dụng trong các khâu xử lý với các kích cỡ và chất liệu vật chuyển và được biết đến với tính năng chống ăn mòn và độ bền, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Mặt băng tải lưới chịu nhiệt sủ dụng hệ thống băng tải thép không gỉ

Mặt băng tải lưới chịu nhiệt sủ dụng hệ thống băng tải thép không gỉ

Hệ thống băng tải inox được xây dựng ứng dụng trong các băng tải ngành thực phẩm, đóng gói, nước giải khát và còn được ứng dụng trong nhiều nhà máy sản xuất dược phẩm và ngành thuốc, làm việc trong môi trường khắc nhiệt.

Đặc điểm của hệ thống băng tải thép inox

Các khung hình được hàn gắn chắc chắn

Bộ phận của băng tải được thiết kế sao cho việc làm sạch được dễ dàng tiếp cận và đạt được các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.

Các bề mặt nghiêng của băng tải được đảm bảo cho việc thoát nước mỗi khi băng tải được làm sạch.

Băng tải thép inox sử dụng các thiết bị không gỉ điều này được làm giảm tối đa sự ăn mòn cũng như đảm bảo an toàn tối đa vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ứng dụng của băng tải inox

Băng tải thép inox được sử dụng trong hệ thống sản xuất công nghiệp chủ yếu trong các công đoạn sấy khô thực phẩm, chiên, đóng gói, làm lạnh hoặc đốt….

Mặt băng tải  Pvc

Mặt băng tải Pvc

Công ty Cổ Phần Sandi Việt Nam cung cấp đầy đủ các mặt băng tải công nghiệp, băng tải inox (thép không gỉ ) và các phụ kiện băng tải đi kèm. Cùng với mặt băng tải chất lượng uy tín là các dịch vụ dán nối băng tải tại xưởng mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Loading Facebook Comments ...