20 Th9

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI MUA TỦ MẠNG

Những việc cần làm khi đi mua tủ mạng.

 Nhìn, chạm vào sản phẩm là điều mà mỗi chúng ta đều muốn làm khi mua  bất kì một mặt hàng nó đó như máy tính, bồn cầu, bồn tắm… tuy nhiên  không phải lúc nào hàng đó cũng có trong kho, cũng bày sẵn  tại showroom do đó catalog là thứ chúng ta nên chú ý khi chọn mua các sản phẩm.
Catalog là thứ mà mô hình chung giúp chúng ta hình dung được về sản phẩm. Trong Catalog sẽ có đầy đủ các thông số kỹ thuật của một chiếc tủ bao gồm các bản vẽ kỹ thuật, thông số của tủ và kèm theo là hướng dẫn sử dụng  (nói chung là toàn bộ những thứ liên quan đến tủ). Hiện nay tủ mạng hiện có rất nhiều loại như : Tủ rack 6U, Tủ rack 10u, Tủ rack 15U, Tủ rack 20U, Tủ rack 27U, Tủ rack 36U, Tủ rack 42U.
Tận mắt quan sát và kiểm định chất lượng của sản phẩm sẽ là hiệu quả hơn hết (mặt hàng nào cũng thế). Những sai xót hoặc thiếu hụt về thông số kỹ thuật và chất liệu của sản phẩm sẽ đánh giá một chiếc tủ tốt hay dở.
Đối với chiếc tủ  kém chất lượng thì sai số kỹ thuật sẽ là nhiều hơn do đó khi dựng một chiếc tủ lên sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức , thành quả sẽ là một chiếc tủ méo mó, các bộ phận không ăn khớp với nhau hoặc thậm chí có thể còn tồi tệ hơn khi không thể lắp ghép chúng lại với nhau do sự sai xót từ các bộ phận.
chiếc tủ đạt chuẩn được sản xuất  tại unirack
Tủ mạng đạt chuẩn được sản xuất tại Unirack
Với chiếc tủ chất lượng thì mọi thứ sẽ khác, sai số là vẫn có và không thể tránh được tuy nhiên con số đó sẽ nhỏ hơn rất nhiều,các bộ phận được thiết kế chuẩn chỉnh do vậy việc dựng chiếc tủ trở nên  thật đơn giản và nhàn hạ. Kiểm tra độ chính xác, cứng cáp của chiếc tủ sau khi đã dựng xong  bạn sẽ biết ngay đâu là một chiếc tủ tốt và phần còn lại.
Tủ mạng (tủ rack) chúng thường được làm từ tôn và thép, được sơn tĩnh điện bạn cũng có thể dựa vào 2 yếu tố này để nhận biết và đánh giá một chiếc tủ mạng chuẩn.Như thông thường những chiếc tủ được đánh giá là tốt hơn bởi độ dày của các chất liệu.Tủ mạng thông thường (kém chất lượng) độ dày các cánh tủ chỉ từ 0,8mm – 1mm còn với tủ chất lượng thì sẽ là 1mm – 1,2mm do dậy khi dựng nên nó rất cứng cáp, chắc chắn. Cái thứ hai nữa là sơn tĩnh điện, những loại tủ trên thị trường hiện nay đang sử dụng loại sơn bóng (sơn tĩnh điện bóng) do đó lớp sơn thường dày và không ăn sâu vào các cánh, va chạm do vận chuyển hoặc sử dụng một thời gian lớp sơn sẽ bong ra và để lộ phần tôn (thép ) han gỉ. Với các loại sơn sần (sơn khô) được sơn lên tủ qua máy phun sơn , do đặc tính của loại sơn này nên nó sẽ bám rất chắc vào chất liệu các tác động do vận chuyển sẽ chỉ có thể là chày xước do vật nhọn cọ vào chứ không thể bong sơn. Khi nhìn một chiếc tủ được sơn bằng loại sơn này sẽ thấy chiếc tủ khỏe khoắn cứng cáp và đẹp  hơn nhiều so với loại sơn bóng.

Mua tủ mạng ở đâu thì tốt ?

Unirack Việt Nam

Unirack Việt Nam Số 28 Ngõ 235 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội  đơn vị đầu tiên sản xuất và cung cấp tủ mạng (tủ rack) chất lượng tại thị trường Việt Nam.Nhận đặt hàng và cung cấp cho tất cả các  đơn vị có nhu cầu trong cả nước. Bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp công ty để được tư vấn và xem hàng chuẩn chỉnh nhất.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :
Công ty cổ phần Unirack Việt Nam
Địa chỉ : Số 28 , Ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.35511 222 – Mobile: 0981 558668
Website : Unirack.vn
Rất hân hạnh được đón tiếp!
Loading Facebook Comments ...