20 Th9

Du lịch Sông Tây Bắc Sản phẩm còn rất nghèo nàn so với các vùng khác

Thống kê lại ước tính trong năm 2015, Nguyên khu vực Tây Bắc Bộ đã mở rộng và đưa các hình thức du lịch vào tiếp nhận đón khách tới tham quan, đã có tới gần 9 triệu lượt quý khách tham quan nơi này, trong số đó thì lượng khách đến từ quốc tế đã rơi vào khoảng 18% so với tổng lượng khách đến khu vực Tây Bắc. Phát triển du lịch đường sông ở khu vực Tây Bắc So với các vùng còn lại trong khu vực khác,thì lượng du khách đến tham quan Tây Bắc còn khá là khiêm tốn trong năm 2015, Tất cả khu vực Tây Bắc quy mô mới chỉ chiếm khoảng từ 5-7% so với du lịch sông của cả nước ta.

Hội thảo bàn về sản phẩm du lịch cho vùng Tây Bắc năm 2016

Theo thống kê của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch nước ta thì lượng khách du lịch đến Tây Bắc là không đồng đều, lượng khách chủ yếu là tập trung vào các khu vực lễ hội hoặc các khu vực chợ. Phần còn lại thì lượng du khách đến các tỉnh vùng cao Tây Bắc rất ít.

Du lịch Sông Tây Bắc

Và theo thống kê lượng Chi tiêu của các du khách tới những khu vực này cũng rất hạn chế, phần lớn là do ít dịch vụ không đủ đáp úng nhu cầu của du khách.
Trong đợt họp của bộ văn hóa thì đã có rất nhiều ý kiến của các vị đại biểu đưa ra nguyên nhân vì sao lượng khách đến Tây Bắc còn rất ít, vấn đề nhiều được các đại biểu cho rằng phần lớn do cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch còn rất thiếu thốn, Các công trình du lịch còn chưa được đầu tư vào nhiều.

GVT là cong ty du lich uy tin tai ha noi, chúng tôi chuyên tổ chức các tour du lịch hàn quốc từ hà nội giá rẻ kèm theo đó nếu bạn đã đi Hàn rồi và gia đình có điều kiện kinh tế hơn bạn có thể chọn các tour du lịch nhật bản từ hà nội giá rẻ mà chúng tôi cũng đang mở bán trong mùa thu này.

Loading Facebook Comments ...