19 Th9

Sinh viên nên mua laptop Dell hay Asus?

Nhu cầu sử dụng laptop cho công việc học tập của sinh viên không còn là vấn đề quá xa lạ. Với nhiều sự lựa chọn trên thị trường hiện nay các hãng laptop khiến nhiều bạn trẻ khó lòng chọn được thiết bị thích hợp cho mình. Laptop Dell và laptop Asus là hai gợi ý được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhưng nên lựa chọn sản phẩm nào trong hai gợi ý này? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Laptop Dell

Nếu như sinh viên muốn chọn mua laptop Dell thì nên thiên về các dòng sản phẩm trong phân khúc tầm trung. Thông thường các sản phẩm của hãng sẽ có thiết kế mạnh mẽ và có phần thiên về những người dùng là nam. Nhưng đối với nữ, các bạn cũng có thể chọn qua các dòng có màu sắc bắt mắt thiết kế thanh mảnh hơn. Nhìn chung laptop Dell khá đa dạng về chất lượng, giá cả và thiết kế nên các bạn sinh viên có thể yên tâm khi lựa chọn. laptop Dell thích hợp cho các bạn nam, những bạn có nhu cầu sử dụng nhiều, với những ứng dụng nặng.

Laptop Asus

Còn laptop Asus thì có riêng những sản phẩm cho các bạn sinh viên. Vì thế các bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm thích hợp từ phong cách cho đến chất lượng và giá cả. Tuy nhiên laptop Asus lại không bền bỉ mạnh mẽ bằng Dell theo nhiều đành giá của người dùng. Vì thế nó thường thích hợp cho các bạn sinh viên nữ, hay những bạn nam có nhu cầu sử dụng bình thường không chạy các ứng dụng quá nặng hay sử dụng trong thời gian dài tiếng trong 1 ngày.

Nhìn chung cả hai đều là gợi ý hấp dẫn mà các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình một thiết bị ưng ý.

Loading Facebook Comments ...