19 Th9

In thẻ VIP bằng chất liệu nhựa PVC

Với sự phát triển của công nghệ in offset  và công nghệ in phun thi việc in ấn đã trở nên khá dễ dàng và chuyên nghiệp. Chất liệu in thẻ cũng trở nên phong phú và đa dạng với sự xuất hiện của nhựa PVC. Chính vì thế mà in thẻ vip bằng nhựa PVC đang là xu thế trên thị trường.

In thẻ VIP bằng chất liệu nhựa PVC

In thẻ VIP bằng chất liệu nhựa PVC

Thẻ được làm từ chất  liệu nhựa PVC có độ bền cao và giá thành tương đối rẻ nên rất được các khách hàng cũng như các nhà in ưa chuộng, đây là những điểm tiện lợi hơn rất nhiều so với in thẻ  bằng chất liệu giấy vừa dễ hư hỏng lại tốn nhiều chi phí.

Quy cách in thẻ vip bằng nhựa PVC:

  • Kích thước in thẻ: Kích thước chuẩn là 86×54 mm. Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn những kích thước khác phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Chất liệu: Chất liệu nhựa PVC chất lượng cao
  • Công nghệ in: Công nghệ in offset nhiều màu được sử dụng để in thẻ, có thể áp dụng thêm công nghệ in thẻ từ và in thẻ chip nếu khách hàng có nhu cầu tích hợp thẻ.
Quy trình in thẻ VIP bằng nhựa

Quy trình in thẻ VIP bằng nhựa

Những chiếc thẻ vip được làm từ chất liệu này thực sự là một sự lựa chọn thông minh cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu, công ty in Hồng Đăng chúng tôi có thể đáp ứng cho bạn một cách tốt nhất.

Những chiếc thẻ vip được in ấn từ Hồng Đăng có kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt, thể hiện được thương hiệu của bạn. Mặt sau của thẻ in các quy định, hướng dẫn sử dụng để khách hàng có thể dùng và quản lý thẻ một cách tiện lợi nhất.

In Hồng Đăng rất hân hạnh được hợp tác với bạn trong thời gian tới!

=> Xem thêm: Dịch vụ in kẹp file chất lượng nhất cho các doanh nghiệp

Loading Facebook Comments ...