19 Th9

Du lịch Bà Nà Hill trong ngày nghỉ lễ

Bà Nà Hill là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn khách thập phương trong thời gian gần đây. Là một khu nghỉ dưỡng kết hợp nhiều hình thức vui chơi giải trí bậc nhất nước ta, với khí hậu mát mẻ và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bà Nà chính là điểm dừng chân lý tưởng gia dình bạn trong mùa hè này. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1 Thời gian du lịch.

Bà nà Hill mở cửa đón khách du lịch quanh năm tuy nhiên thời điểm thích hợp nhất cho gia đình bạn chính là từ tháng 4 đến tháng 8 hằng năm. Đây là thời điểm mùa hè được nghỉ dài ngày của học sinh sinh viên vì vậy một chuyến du lịch gia đình sẽ tuyệt vời.

2 Phương tiện di chuyển

Từ Hà Nội hay Hfa Chí Minh bạn đều có thể đặt vé máy bay vào đà nẵng rồi sử dụng taxi đi về Bà Nà. Tuy nhiên để tiết kiệm hơn bạn có thể thuê xe ôm hoặc các loại phương tiện khác.

Khi đến chân Bà Nà Hill bạn cần mua vé đi cáp treo và làm những thủ tục mua vé vào cổng …Theo giá vé mới nhất đối với người lớn khoảng 600K và giá vé trẻ em là 500k, vé này đã bao gồm tất cả chi phí chơi trò chơi và thăm thú trong khu ngỉ dưỡng Bà Nà.

3 Khách sạn hay nhà nghỉ

Thường thì khách du lịch thăm quan Bà Nà trong 1 ngày và không ở qua đêm vì vậy nơi đây cũng không phát triển loại dịch vụ nhiều lắm.

4 Thăm quan và trải nghiệm các trò chơi

Bạn có thể thăm thú 1 vòng Bà Nà và khu vườn hoa tuyệt đẹp nơi đây. Bên cạnh đó có những trò chơi cực kì thú vị như đi tàu leo núi,các trò chơi mạo hiểm…

 

Loading Facebook Comments ...