11 Th8

Khám phá Vịnh Vĩnh Hy Phan Rang

Là một dân phượt thích vi vu mọi nơi mọi lúc, bạn đang lên kế hoạch cho những địa điểm mới lạ để thỏa sức khám phá. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá 1 địa  điểm mới lạ và đầy sức hút đối với giới trẻ trong thời gian gần đây bạn nhé. Đó chính là Vịnh Vĩnh Hy đẹp đến xao lòng.

Du lịch khám phá Vịnh Vĩnh Hy

Du lịch khám phá Vịnh Vĩnh Hy

Du lịch Vịnh Vĩnh Hy

Là một địa điểm nổi tiếng trong thời gian gần đây. Sự mới lạ hoang sơ chính là điểm nhấn nổi bật của nơi đây.

Phương tiện đi lại: Nếu từ Sài Gòn bạn có thể sử dụng xe khách để di chuyển đến Phan Rang đây là cách tiết kiệm chi phí nhất.

Còn nếu bạn ở Hà Nội có thể sử dụng máy bay trực tiếp đến Phan Rang . Vịnh Vinh Hy cách Phan Rang khoảng hơn 40km, từ đây bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc tiếp tục sử dụng xe khách để đi lại.

Tuy nhiên với dân phượt mà nói xe máy luôn là người bạn đồng hành tốt nhất, để cùng bạn trải nghiệm những điều thú vị trên những cung đường.

Khi đến với Vinh Hy bạn sẽ choáng ngợp bởi nắng và gió. Bờ cát trắng cùng làn nước xanh trong nhìn thấy đáy. Bạn có thể ra biển lặn ngắm san hô đây chắc chắn là 1 trải nghiệm thú vị nhất mà bạn từng có. lênh đênh trên thuyền câu để thử cảm giác làm dân chài điwchs thức. Sau khi say nắng và gió bạn có thể thưởng thức hải sản tại những chủ bè, vừa ngon bổ rẻ và lại rất thú vị nữa.

Vịnh Vĩnh Hy chắc chắn là địa điểm lý thú nhất đang chờ đón bạn khám pahs trong mùa hè này đó bạn nhé. Hãy cùng trải nghiện nhé!

Loading Facebook Comments ...