1 Th8

Ba tủ lạnh giá rẻ nhất định bạn phải nhớ mặt đặt tên

Khi thu nhập của bạn chưa đủ cứng để lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh xứng tầm thì điều đó cũng không quan trọng, vì bạn có thể lựa chọn sang những sản phẩm giá rẻ khác, phù hợp hơn với túi tiền của mình. Đó là ba gợi ý trong bài viết này mà bạn có thể lưu tâm đến.

Tủ lạnh Sanyo

tủ lạnh sanyo hai cánh

Nhờ những chiếc tủ lạnh Sanyo mà nhiều người dùng có thể an tâm hơn khi ví tiền của mình không được dày. Chỉ hơn 3 triệu đồng là bạn có thể lựa chọn được cho mình một thiết bị vừa tầm mà vẫn đảm bảo lưu trữ tốt đồ ăn thức uống cho cả nhà. Đừng lo lắng nếu như bạn sợ rằng tủ lạnh Sanyo rẻ thì sẽ không bền đẹp. Vì thực tế đã chứng minh được, đây là hãng tủ lạnh không những rẻ mà còn chất lượng, bền đẹp.

Tủ lạnh Panasonic

tủ lạnh Panasonic hai cánh

Ngoài Sanyo thì tủ lạnh Panasonic cũng là đối thủ nặng ký khi nhắc đến phân khúc giá rẻ. Hãng tủ lạnh xuất xứ từ Nhật Bản nhưng được sản xuất theo công nghệ của Thái Lan này làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính. Cho dù là giá không rẻ hơn Sanyo nhưng kiểu dáng, chất lượng chế độ bảo hành… lại cao hơn 1 bậc, mang lại cho người dùng nhiều sự lựa chọn hấp dẫn.

Tủ lạnh Toshiba

tủ lạnh Toshiba hai cánh

Cũng là cái tên có xuất xứ từ Nhật Bản, tủ lạnh Toshiba nhanh chóng nắm được những điều mà người dùng cần ở một thiết bị điện lạnh. Vì thế mà rất nhiều những sản phẩm tủ lạnh Toshiba giá rẻ chào đời, với thiết kế đẹp, chất lượng tốt, mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo.

Loading Facebook Comments ...