21 Th7

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Bunny cho bé giá chỉ 1 triệu đồng

Có thể nói từ xưa cho đến nay các dòng sản phẩm công nghệ dành cho bé luôn là phân khúc thị trường bị các nhà sản xuất bỏ ngỏ, bởi hầu hết các sản phẩm dạng như vậy đều mang theo mình rất nhiều các yếu tố nhạy cảm và được chọn lựa hết sức kỹ lưỡng dẫn tới tình trạng hàng sản xuất mà chẳng bán được. Hơn nữa cũng có rất nhiều người quan ngại việc sử dụng đồng hồ thông minh dành cho con em của mình sẽ có thể gây hại đến tâm lý của chúng bởi những sự tác động dư thừa của công nghệ.

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Bunny cho bé giá chỉ 1 triệu đồng

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dụng đó, mới đây nhất hãng Xiaomi đã chính thức cho ra mắt một mẫu đồng hồ thông minh chuyên biệt dành cho các bé mang tên Mi Bunny. Điểm hấp dẫn nhất của dòng sản phẩm này đó là nó sở hữu rất nhiều các tính năng độc đáo mà giá thì lại chỉ 1 triệu đồng. Để các bạn có thể hình dung một cách chính xác nhất về mẫu đồng hồ thông minh này thì ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Một số các chức năng nổi bật của đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Bunny

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Bunny dành cho trẻ em

– Được thiết kế từ nguyên liệu chính là nhựa mềm nên rất an toàn và thân thiện đối với con em chúng ta.
– Đồng hồ có sẵn SIM điện thoại đã được nhà sản xuất gắn bào bên trong. Việc tháo lắp có thể mất một số quy trình vì vậy bạn có thể kết nối với con cái của mình ở bất cứ nơi đâu.
– Xiaomi Mi Bunny là mẫu đồng hồ cơ hàng hiệu thông minh cho bé đầu tiên có khả năng hỗ trợ Bluetooth 4.0.
– Pin dụng lượng cực kỳ cao. Nếu như bạn cho con mình sử dụng liên tiếp chắc chắn cũng phải được trên hai ngày.
– Ngoài ra đối với mẫu đồng hồ này các bạn có thể cài đặt chỉ gọi và nhận một số các SDT đã được ghi sẵn.
– Một số các tính năng khác như định vị GPS, vùng an toàn, kiểm tra lịch sử di chuyển, báo thức, cuộc gội khẩn cấp…

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Bunny giúp bạn quản lý con cái tốt hơn

Đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Bunny giá rẻ cho trẻ nhỏ

Có thể nói đồng hồ nam giá rẻ tại hà nội thông minh Xiaomi Mi Bunny là một sản phẩm hết sức nổi bật trên thị trường hiện nay. Nó sở hữu trong mình rất nhiều các tính năng độc đáo giúp bạn có thể quản lý con nhỏ của mình một cách tốt hơn. Tuy nhiên vì là dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho bé vì vậy chúng tôi khuyến cáo các bạn chỉ nên sử dụng nó cho các em nhỏ dưới 14 tuổi thôi nhé, tránh tình trạng gây bất ổn tâm lý cho những em trên 14 tuổi. Hiện tại đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Bunny đang được bán chính thức tại thị trường Việt Nam với mức giá là 1 triệu đồng.

Loading Facebook Comments ...