19 Th7

Tivi cao cấp đáng mua nhất hiện nay là của hãng nào?

Tivi là đồ điện tử rất quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình hiện đại ngày nay, nó gắn kết gia đình lại sau một ngày dài làm việc, cùng quây quần bên tivi xem những chương trình cả nhà thích. Ngoài ra, các mẫu tivi cao cấp còn là một đồ nội thất quan trọng tôn ngôi nhà của bạn lên theo phong cách riêng của nó. Vậy bây giờ mua tivi cao cấp của hãng nào là đúng đắn.

Một chiếc tivi cao cấp của Sony

Các hãng tivi cao cấp trên thị trường ngày nay chủ yếu của các hãng tivi Sony, tivi Samsung, tivi LG. Tuy nhiên mỗi hãng lại có những điểm mạnh, điểm yếu riêng của mình vì thế mà bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn hãng phù hợp với gia đình.

Nếu gia đình bạn mong muốn sở hữu một chiếc tivi có thương hiệu mạnh, nổi tiếng ai cũng biết đến thì Sony chính là hãng mà bạn nên bỏ tiền ra mua ngay lúc nào. Bây giờ không có hãng tivi nào vượt qua nổi cái bóng quá lớn của hãng tivi đến từ Nhật Bản này.

Còn nếu bạn muốn sở hữu chiếc tivi theo phong cách hiện đại, thiết kế đẹp mắt, siêu mỏng, kết hợp với những công nghệ trẻ trung và hiện đại thì tivi Samsung là thiết bị đang còn thiếu trong ngôi nhà của bạn. Đa số các tivi Samsung ngày nay đều có kích thước siêu mỏng, hầu như không có viền nó tạo cảm giác như một tấm gương khổng lồ trong căn phòng khách của bạn.

Còn nếu bạn muốn sở hữu tivi cao cấp mà giá thành vừa phải, hợp túi tiền thì LG chắc chắn là lựa chọn hợp lý. Các dòng tivi cao cấp của LG thường có giá rẻ hơn so với hai hãng còn lại do đó với những người muốn chi tiêu hợp lý mà lại muốn có tivi cao cấp thì nên chọn.

Loading Facebook Comments ...