12 Th7

Giới thiệu các sản phẩm thiết bị siêu thị vinamax

Vinamx chúng tôi giới thiệu về tất cả các sản phẩm thiết bị siêu thị mà hiện nay đơn vị chúng tôi đang thực hiện đẩy mạnh một cách đại trà trên toàn bộ khu vực miền bắc.

thiết bị siêu thị, giá kệ dành cho siêu thị

Chúng tôi có nhiều ưu đãi cho từng sản phẩm:

Trước khi nói đến việc những ưu đãi chúng tôi cũng xin tự giới thiệu đến công ty Vinamax. Công ty chúng tôi vinamax đã hoạt động được trong nhiều năm trong việc phân phối các thiết bị dành cho siêu thị, dành cho các cửa hàng, gia đình, công ty… Chúng tôi cung cấp hết các loại thiết bị cần thiết nhất mà trên thịt trường hiện nay không thể không dùng đến chúng như:
Giá kệ siêu thị dùng trong các cửa hàng siêu thị, trung tâm siêu thị, cửa hàng tạp hóa nhỏ…
Tủ locker: Vâng đây chính là loại tủ mà chúng tôi thực hiện đẩy mạnh phân mối một cách đại trà trên thị trường các ngàn nghề công việc khác nhau đều có thể sử dụng
– Công từ an ninh: Loại cổng từ này thường được dùng tại các trung tâm thương mại lớn, ngoài ra nó cũng được sử dụng trong các cửa hàng shop quần áo nhất vì tại những nơi như vậy nó yêu cầu tính bảo mật chống mất trộm một cách tốt nhất.

Kệ kho hàng được sử dụng trong những công ty lắp đặt kệ kho để chứa đựng những hàng hóa các sản phẩm của công ty.

Những thiết bị khác nữa mà chúng tôi cũng đang thực hiện phân phối kèm theo các thiết bị chính bên trên đó chính là : Camera, bàn thu ngân cho siêu thị, máy in hóa đơn…. rất nhiều sản phẩm các bạn có thể tham khảo tại: vinamax.net.vn nhé !

Tại đây cũng sẽ nói những ưu đãi thực tế nhất cho từng loại sản phẩm mà chúng tôi đang đang giới thiệu trên trang website này.

Loading Facebook Comments ...