6 Th7

Vì sao bạn nên mua tivi LG?

Trong rất nhiều cái tên như: tivi SONY, tivi SAMSUNG, tivi Panasonic, tivi Toshiba,…tại sao bạn vẫn nên chọn mua tivi LG? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp điều đó.

Giá hợp lý, đối tượng sử dụng đa dạng

Tivi LG được xem là hãng có nhiều sản phẩm ở tất cả các phân khúc trên thị trường. Từ phân khúc giá rẻ cho tới phân khúc cao câp nhất, mỗi năm LG đều tung ra thị trường những mẫu sản phẩm mới đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua mới tivi của khách hàng. Giá của tivi LG được xem là cực kỳ hợp lý, khách hàng có thể chọn mua một chiếc tivi từ 4 triệu cho tới 100tr cũng có. Cho dù thu nhập của bạn có thấp hay cao thì LG đều có sản phẩm cho bạn chọn lựa.

Chất lượng bền bỉ theo thời gian

Những chiếc tivi của LG vẫn chưa được nhiều người dùng Việt đánh giá cao, bởi trong ký ức của họ chỉ có tivi Sony là bền nhất, đẹp nhất, nhưng quan điểm đó đã cũ và xưa rồi. Hiện nay, chất lượng của tivi LG đã lên một tầm cao mới, ai đã dùng, đã hiểu được chất lượng của LG thì luôn cho rằng tivi này có độ bền bỉ theo thời gian, dùng có 10 năm cũng vẫn chạy tốt.

Kiểu dáng đa dạng để bạn lựa chọn

Tivi LG có rất nhiêu kiểu dáng mẫu mã để bạn lựa chọn, từ 32 inch cho tới 102 inch, từ màn hình phẳng, cong đều có cả. Tất cả những điều trên sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn thích hợp nhất.

Bảo hành tốt

Ngoài ra khách hàng cũng có thể yên tâm khi chọn mua tivi vì chế độ bảo hành của hãng LG rất tốt. Khách hãng sẽ nhận sự quan tâm, ân cần khi bảo hành tại đây.

Loading Facebook Comments ...