2 Th7

Kinh nghiệm bỏ túi khi đi du lịch trong nước

Cuộc đời là những chuyến đi, không chỉ là những chuyến đi công tác, mà còn là những chuyến du lịch khám phá những vùng đất mới trong và ngoài nước.

Hãy cùng gia đình mình tận hưởng những chuyến du lịch trong các kỳ nghỉ dài để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. trong bài này tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm khi đi du lịch tại các dịa danh nổi tiếng trong nước, cụ thể là Đà Nẵng.

Khi đi đến một vùng đất mới, thứ mà bạn muốn khám phá ở nơi đó chính là việc trả lời cho hai câu hỏi chơi ở đâu và ăn ở đâu? Thông thường chúng ta đều đăng ký đi du lịch theo tour có người hướng dẫn chỉ đường nếu như không am hiểu về vùng đất đó, tuy nhiên theo ý kiến cá nhân của tôi thì bạn nên tìm hiểu kỹ trước rồi chọn lọc ra những chỗ mình nên tới và không nên tới sao cho phù hợp với chi phí và thời gian bạn giành cho chuyến đi.

Ẩm thực Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, một vùng đất có bãi biển sạch bậc nhất Việt Nam, với những mức giá cả của những dịch vụ tại đây có thể nói là khá phù hợp và không xảy ra nhiều tình trạng chặt chém khách du lịch như ở những bãi tắm và địa điểm du lịch khác.

Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều món ắn như: Mỹ Quảng, phở cuốn thịt heo, bún mắm, bê thui, bún chả lem, và rất nhiều món ăn vặt khác… Mình đã từng đến đây và công nhận một điều giá cả không khác gì khu nhà bạn ở thậm chí có thể rẻ hơn, món ăn đẹp mắt sạch sẽ và khá an toàn.

Danh lam thắng cảnh Đà Nẵng

Những địa điểm mà bạn nên tham quan khi đi du lịch Đà Nẵng:

– Một số bãi tắm: Biển Mỹ Khê, Bãi tắm ở bán đảo sơn trà, bãi tắm Non nước…
– Tham quan bảo tàng, Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng, Vịnh Lăng Cô…
– Tắm bùn, ngắm sông Hàn về đêm
– Bà Nà Hill, HELIO
– Lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm

Loading Facebook Comments ...