9 Th6

Công nghệ sơn Hydrographics chọn lựa mới

Bạn có biết đến một công nghệ sơn nhúng hay còn gọi là sơn nước với lớp màng sơn họa tiết tuyệt đẹp với rất nhiều chọn lựa cho thiết bị bạn muốn sơn? Hãy xem công nghệ sơn mới này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm và ứng dụng sử dụng như thế nào nhé.

Sơn nhúng hay sơn Hydrographics cho bạn thể hiện cá tính.

Công nghệ sơn Hydrographics

Công nghệ sơn mới giúp cho mọi bề mặt sản phẩm được phủ kín họa tiết.

Công nghệ sơn phủ Hydrographics (công nghệ in chuyển nước) là một bước tiến vượt trội trong công nghệ sơn phủ và trang trí, cho phép tạo các hình ảnh mang hiệu ứng 3D lên hầu hết các loại vật liệu, bao gồm: nhựa, kim loại, gỗ, thủy tinh, gốm và vật liệu composite.

Hydrographics cho phép các nhà sản xuất dễ dàng sơn phủ các sản phẩm, các bộ phận, chi tiết máy từ đơn giản đến phức tạp với những hình ảnh trang trí đa dạng trong một khoảng thời gian ngắn hơn nhiều so với việc trang trí các họa tiết thủ công. Việc dễ dàng trang trí và sử dụng các họa tiết sẽ mang đến cho sản phẩm rất nhiều kiểu dáng và chọn lựa theo ý thích của người sử dụng.

Công nghệ sơn này được thực hiện như thế nào?

Chuẩn bị tấm phim và những trong nước.

Rất đơn giản để thực hiện các bước sơn sản phẩm.

Ngoài ra, công nghệ in chuyển nước có chi phí rẻ hơn rất nhiều do người dùng chỉ cần sử dụng các tấm phim với các họa tiết có sẵn. Phương pháp này cũng giúp khắc phục các vấn đề trong các công nghệ sơn phủ truyền thống như mạ kim loại, in lụa, in chuyển nhiệt…

Chỉ với 6 bước đơn giản sẽ giúp bạn có được sản phẩm được trang trí theo ý muốn của mình một cách hấp dẫn và thể hiện cá tính của mình nhất.

Đầu tiên là bạn cần chuẩn bị cho mình tấm phim mà mình muốn in lên sản phẩm. Sau đó, vật được sơn bạn cần phủ lên đó 1 lớp sơn nền để làm nổi bật lớp sơn của bạn và đảm bảo cho sơn bám một cách tốt nhất. Tiếp theo đặt tấm phim lên mặt nước và sử dụng hóa chất đặc biệt phun lên dưới dạng sương để làm phẳng và hòa tan tấm phim trên mặt nước.

Tiếp theo đó, bạn hãy từ từ nhúng vật cần trang trí lên để tấm phim bám vào bề mặt của sản phẩm. Sau đó khuấy đều cho tan hết phim trên mặt nước và nhấc vật đó ra. Kết thúc là bạn cần phủ 1 lớp sơn bóng để bảo vệ và làm đẹp hơn cho lớp sơn của bạn.

Với công nghệ sơn này bạn sẽ dễ dàng trang trí cho mình những sản phẩm chịu được nước để có được sản phẩm như mong muốn. Chúc bạn thành công.

Loading Facebook Comments ...