7 Th6

Mua tủ lạnh thường hay tủ lạnh side by side thì hợp lý

Hiện nay, trên thị trường tủ lạnh thường được chia làm hai loại là tủ lạnh thường và tủ lạnh side by side. Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình mà bạn nên tính toán nên mua tủ lạnh side by side hay tủ lạnh thường, vậy hai loại tủ lạnh này khác nhau ở điểm nào?

Phân biệt tủ lạnh thường và tủ lạnh side by side

Một chiếc tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side là tủ lạnh có dung tích lớn, kích thước lớn, nhiều màu sắc, công nghệ tiên tiến, chức năng đa dạng và đặc biết sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng. Các hãng sản xuất tủ lạnh side by side phải kể đến như Hitachi, tủ lạnh Samsung, Panasonic…

Tủ lạnh thường là tủ lạnh mà đã quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam nó có dung tích trung bình, thuộc dòng tủ lạnh giá rẻ và tầm trung.

Giá thành của hai dòng tủ lạnh

Dòng tủ lạnh side by side vì tính năng, dung tích và ưu điểm vượt trội nên bao giờ cũng có giá cao hơn tủ lạnh thường. Tủ lạnh side by side thường được các gia đình có thu nhập cao lựa chọn.

Nên sử dụng tủ lạnh side by side hay tủ lạnh thường

Để biết nên sử dụng loại tủ lạnh nào thì chúng ta thường dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Thường thì các gia đình đông người nên sử dụng side by side vì có dung tích sử dụng lớn, kích thước lớn hơn. Còn gia đình từ 4 đến 6 người thì chỉ cần một chiếc tủ lạnh thường là được. Hãng sản xuất tủ lạnh thường nổi tiếng nhất hiện nay là tủ lạnh Sanyo.

Loading Facebook Comments ...