31 Th5

DU LỊCH BURANO- ITALIA

Burano là hòn đảo không chỉ nổi tiếng ở Italia mà còn được biết đến trên phạm vi toàn thế giới với hình ảnh những ngôi nhà đầy màu sắc nằm dọc con kênh nhỏ tạo nên một hình ảnh thật diệu kỳ như trong những câu chuyện cổ tích. Hòn đảo này nằm cách trung tâm Venice chỉ 30 phút nếu đi tàu cao tốc.

Đảo Burano được xây dựng nên từ thời La Mã cổ đại với diện tích khoảng 21ha và cho đến thế kỷ thứ 6 thì bị chiếm giữ bởi những người từ Altino và phát triển rất phồn vinh vào những thế kỷ sau đó.

Tour du lịch hot nhất mùa hè 2016: https://www.naciholidays.vn/tours/du-lich-chau-au.html
Khi đến đây du lịch bạn nên chuyển bằng vaporetto giống như một loại xe buýt chuyên chạy dưới nước, sẽ đi từ Venice theo hướng tây bắc để đến Burano. Trên đường đi du khách sẽ bị thu hút ngay bởi tháp chuông nghiêng trong khuôn viên nhà thờ San Martino. Có rất nhiều khách du lịch muốn đến thăm Burano không những bởi vẻ đẹp nơi đây mà còn muốn tìm hiểu thêm về quá trình thêu ren với những công đoạn khá nguyện vẹn như thế kỷ 15 cho các sản phẩm thủ công ở hòn đảo xinh đẹp này.

Sau quá trình di chuyển đến hòn đảo, du khách sẽ choáng ngợp với sự đa dạng, sinh động của màu sắc nhà ở đây. Những ngôi nhà nhỏ nhỏ xinh ninh vuông vắn nằm dọc hai bên bờ kênh với đủ các màu sắc vàng, cam, đỏ, tím…với mái ngói đỏ tươi và phía trước nhà còn được trang trí rất nhiều chậu hoa.

du-lich-chau-au-2016

du-lich-chau-au-2016

Truyền thuyết kể lại rằng xưa kia những ngôi nhà thường được sơn các gam màu sáng để ngư dân nhìn thấy rõ hơn khi họ trở về nhà. Còn ngày nay những ngôi nhà có màu sắc đa dạng hơn để những mảng màu phản chiếu xuống mặt nước lấp lánh mang lại một khung cảnh tuyệt diệu, ấn tượng và đậm chất nơi đây cho du khách tham quan.

Loading Facebook Comments ...