29 Th5

Đèn led downlight âm trần: Lựa chọn tốt cho chiếu sáng căn hộ

Đèn led Downlight  âm trần nói đơn giản chính là loại đèn được đặt sâu vào bên trong trần thạch cao, trần gỗ. Đèn được sử dụng với mục đích chiếu sáng và trang trí. Ánh sáng dịu nhẹ, có chỉ số hoàn màu cao mang lại không gian ấm ấp. Nguyên lý chiếu sáng của đèn, ánh sáng được chiếu từ trên cao, có thể điều chỉnh góc chiếu rất dễ dàng cho việc lắp đặt cũng như thiết kế không gian chiếu sáng.

Nên sử dụng đèn led Downlight âm trần như thế nào?

  • Đèn âm trần được sử dụng phổ biến cho chiếu sáng dân dụng và chiếu sáng văn phòng.
  • Với chiếu sáng dân dụng được sử dụng linh hoạt cho mọi không gian trong gia đình. Thường lựa chọn loại đèn downlight có ánh sáng dịu nhẹ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ấm ấp. Một số vị trí như tủ bếp sử dụng ánh sáng trắng tạo cảm giác sạch sẽ và dễ chịu cho các bà nội trợ.
  • Với chiếu sáng thương mại, văn phòng thường sử dụng đèn âm trần ánh sáng trắng hoặc ánh sáng tự nhiên.
  • Với ưu điển nội bật của đèn: tiết kiệm điện, độ bền cao giảm chi phí bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm. Đèn led âm trần là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

đèn âm trần

Đèn Downlight âm trần có bền không?

Đèn Downlight âm trần là loại đèn siêu tiết kiệm năng lượng trong quá trình sử dụng hàng ngày, chỉ bằng 50- 75% công suất của đèn truyền thống . Loại đèn này có khả năng chiếu sáng lên tới 50.000h. Tức là nếu sử dụng với thời gian 10 giờ/ ngày thì đèn led Downlight âm trần có thể dụng được từ 14 đến 15 năm. Ngoài ra do không có thủy ngân và tia cực tím nên rất an toàn với sức khẻo của người sử dụng, cũng như thân thiện với môi trường.

Nhìn chung, đèn Downlight âm trần mang lại rất nhiều giá trị cho người sử dụng. Đèn vừa có chức năng chiếu sáng, vừa có tính trang trí, hơn nữa còn tiết kiệm điện cũng như chi phí bỏ ra so với việc dùng bóng đèn thông thường. Đây là một sự lựa chọn sáng suốt cho ngôi nhà của bạn.

Loading Facebook Comments ...